Tháng Hai 27, 2024

Bất chấp những tin đồn từ khắp châu lục, José Mourinho không hề giấu diếm mong muốn ở lại Roma. Được ký hợp đồng vào mùa hè năm 2021, Người đặc biệt đã thổi sức sống mới vào Giallorossi, thu hút hàng nghìn người hâm mộ đến Stadio Olimpico và đóng vai trò quan trọng trong các thương vụ mua lại Paulo Dybala và Romelu Lukaku.

Bất chấp những lời khen ngợi đó, đội bóng của Mourinho đã sa lầy ở vị trí thứ sáu trong hai mùa giải vừa qua, bỏ lỡ doanh thu từ Champions League mà họ rất cần, khiến tương lai của ông ở thủ đô bị nghi ngờ. Bạn nhớ nhé, không phải Mourinho có nguy cơ bị sa thải, nhưng sự phổ biến của tin đồn gia hạn hợp đồng ngày càng giảm dần cùng với màn trình diễn của câu lạc bộ trên sân.

Trong khi Giallorossi đang mắc kẹt ở vị trí thứ tám vào nửa mùa giải, với khoảng cách chỉ 4 điểm giữa họ và đội xếp thứ tư Bologna, thì Roma lại đang trong cuộc rượt đuổi dày đặc tại Champions League, điều này đưa chúng ta đến với tin tức ngày hôm nay.

Báo cáo từ Calciomercato.com cho thấy Roma hiện đang chuẩn bị hợp đồng mới có thời hạn 1 năm cho Mourinho. Thỏa thuận mới có thể chính thức có hiệu lực vào tháng 2 và người ta tin rằng nó sẽ bao gồm tùy chọn gia hạn mùa giải thứ hai dựa trên suất tham dự Champions League, về cơ bản cho Mourinho thêm một năm để chứng minh rằng ông có thể đưa Giallorossi trở lại cuộc đua lớn.

Chúng ta sẽ có nhiều điều để nói nếu và khi thỏa thuận này được thông qua, nhưng vì Thị trường chuyển nhượng suy đoán, sự ảnh hưởng của Mourinho đối với công chúng đã đóng một vai trò lớn trong quá trình này, vì vậy sẽ có rất nhiều điều cần giải thích—hãy chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *