Chúng tôi đã nói điều đó trước đây và chúng tôi sẽ nói lại lần nữa, nhưng theo dõi thị trường chuyển nhượng của Roma những ngày này là một bài tập về sự kiên nhẫn. Gianluca Scamacca đã được đồn đoán là sự bổ sung cho hàng công Giallorossi trong nhiều tháng, nhưng do Roma thiếu linh hoạt về tài chính và West Ham khăng khăng rằng bất kỳ hình thức cho mượn nào dành cho tuyển thủ người Ý đều không được chấp nhận, Tiago Pinto đã không thể mang về người thay thế Tammy Abraham.

Chà, với việc bán Declan Rice với giá 100 triệu bảng cho Arsenal, có vẻ như Romanisti có thể đang có một số chuyển động cho của họ bản hợp đồng được đánh giá cao của mùa hè là tốt.

Đó là bởi vì Phương tiện thể thao đang báo cáo rằng West Ham hiện đang để ngỏ khả năng cho mượn Scammy (hmm, chúng ta có thể cần một biệt danh hay hơn thế) trở lại câu lạc bộ nơi anh ấy đã trải qua những ngày còn học viện. Khoản vay đó có thể sẽ có tùy chọn mua với mức phí cao, với tùy chọn đó trở thành nghĩa vụ nếu các mục tiêu thể thao nhất định được đáp ứng.

Nếu Tiago Pinto làm theo cách của mình, tôi chắc chắn rằng Giallorossi sẽ yêu cầu nghĩa vụ ràng buộc với suất tham dự Champions League, vì dòng tiền Champions League đó sẽ khiến việc chi 30 đến 40 triệu euro có thể mất để đưa Scamacca trở lại Rome toàn thời gian.

Tôi hy vọng rằng tín hiệu này trên báo chí có nghĩa là Gianluca Scamacca sẽ ở Rome trước cuối tháng Bảy. Một cầu thủ càng có nhiều thời gian với đội hình mới và huấn luyện viên của mình trong mùa hè, thì càng có nhiều khả năng anh ta sẽ là một sự bổ sung tích cực ngay lập tức khi các trận đấu thực sự bắt đầu.

Sẽ còn nhiều tranh luận về ý nghĩa của việc ký hợp đồng với Scamacca đối với các vụ chuyển nhượng khác vào mùa hè này. Giallorossi đang tìm đường trở lại độc lập tài chính sau gần một thập kỷ quản lý yếu kém bởi nhiều giám đốc bóng đá, vì vậy bất kỳ bản hợp đồng nào khác trong mùa hè này cũng rất có thể sẽ được cho mượn hoặc chuyển nhượng tự do.

Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng một tiền đạo khác có thể sẽ xuất hiện ngoài Scamacca, với tư cách là Angelo Mangiante của Bầu trời thể thao cho rằng Roma có thể đang săn lùng cả Scamacca và Alvaro Morata. Nếu Giallorossi chỉ ký hợp đồng với một tiền đạo, tôi sẽ chọn Scamacca thay vì Morata mỗi ngày trong tuần và hai lần vào Chủ nhật, tuy nhiên, việc ký cả hai có thể chỉ là một cú hích cho đội tiền đạo của Roma.

Với việc Tammy Abraham có khả năng ngồi ngoài trong cả mùa giải 2023-2024 và Andrea Belotti không ghi bàn nào ở Serie A mùa trước, bạn nên khôn ngoan khi nghĩ rằng cơ hội giành chức vô địch Europa League hoặc suất dự Champions League của Roma phụ thuộc vào việc Roma có đủ sức mạnh tấn công để giành chiến thắng liên tục hay không.

Ký hợp đồng với Morata một mình có thể không đủ, nhưng mang Morata về làm phương án dự phòng cho Scamacca? Em yêu, em có một món hầm đang diễn ra.

Như mọi khi vào mùa hè, hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi ở đây khi những điều tưởng tượng của chúng tôi biến thành tin đồn và tin đồn biến thành hiện thực. Đừng mua bộ dụng cụ Gianluca Scamacca của bạn – nhưng có thể bắt đầu mơ về việc anh ấy sẽ trông như thế nào trong Adidas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *