Ở đây, chúng ta đang chuẩn bị cho một trận đấu lớn với Milan, và với một số kết quả nghiêng về phía Roma vào thứ Bảy, một chiến thắng sẽ giúp Roma chỉ kém Inter ở vị trí thứ tư đúng một điểm. Bạn sẽ nghĩ rằng một cuộc đụng độ với Milan, chứ đừng nói đến một trận đấu có ý nghĩa to lớn như vậy đối với hy vọng vô địch Champions League của Roma, sẽ đủ để lấp đầy chu kỳ tin tức, nhưng cỗ máy này không bao giờ ngủ…

Đầu ngày hôm nay, Footy Headlines đã công bố những hình ảnh về bộ quần áo bóng đá sân nhà của Roma cho mùa giải ’23-’24. Bộ quần áo bóng đá này sẽ là bộ quần áo bóng đá đầu tiên do Adidas sản xuất trong mối quan hệ hợp tác mới của họ với Roma. Trong khi tôi vô cùng hào hứng với triển vọng về một thỏa thuận dài hạn giữa Giallorossi và Adidas, vấn đề duy nhất là thỏa thuận vẫn chưa được chính thức. Với các báo cáo rằng New Balance có thể đang tìm cách đưa Roma ra tòa để thực thi gia hạn thêm một năm đối với thỏa thuận giữa hai bên, có thể phải mất một thời gian trước khi mối quan hệ hợp tác với Adidas được công bố chính thức.

Trong khi chúng tôi chờ đợi tình huống đó diễn ra, chúng ta hãy xem lời đề nghị đầu tiên được đồn đại của Adidas dành cho Roma:

Bạn sẽ thấy từ tweet rằng người Roma Bộ quần áo bóng đá sân nhà ’23-’24 được lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ quần áo bóng đá sân nhà của Roma trong các mùa giải ’92-’94, trong đó sói con là trung tâm và trở lại khi Adidas là nhà tài trợ trang phục thi đấu của Giallorossi. Hình ảnh qua Footy Headlines:

Với tình hình nhà tài trợ trang phục thi đấu của Roma dường như ngày càng kịch tính, sẽ rất thú vị để xem liệu những thứ này có phải là sản phẩm cuối cùng sau khi quan hệ đối tác được công bố chính thức hay không. Tuy nhiên, tôi sẽ rất vui nếu đây là nó—một bộ thực sự đẹp.

Điều này là cực kỳ sớm, ngay cả khi rò rỉ bộ dụng cụ, vì vậy sẽ mất một lúc trước khi câu lạc bộ chính thức tiết lộ bất cứ điều gì, nhưng trong thời gian chờ đợi, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *