Tháng Mười Hai 10, 2023

Cho dù bạn đang điều hành New York Yankees, Manchester United hay New York Giants, ưu tiên hàng đầu của tổng giám đốc là tập hợp một đội ngũ cân bằng, cạnh tranh và tiết kiệm chi phí có khả năng cạnh tranh ở cấp độ cao nhất. Mặc dù lẽ thường có thể cho rằng bạn chỉ cần một số lượng người chơi nhất định cho mỗi vị trí, nhưng một số vị trí nhất định bất chấp sự hiểu biết thông thường—luôn có những vị trí mà bạn không bao giờ có được. đủ chiều sâu.

Trong bóng chày, đó là chuồng bò. Với 162 trận đấu được nhồi nhét trong hơn 5 tháng rưỡi, các đội cần có thêm những cánh tay cứu trợ đó để sống sót trong cuộc đua marathon MLB. Mùa giải kéo dài, mùa hè nóng bức và cánh tay có thể hay thay đổi, vì vậy việc xếp chồng thuốc giảm đau là động tác CYA cuối cùng dành cho các GM bóng chày. Trong bóng bầu dục kiểu Mỹ, các đội tập hợp những cơ thể to lớn ở phía trước, những người có thể bảo vệ hoặc theo đuổi tiền vệ. Bạn sẽ thường thấy các đội bổ sung thêm các tiền đạo tấn công và người chơi EDGE để chống lại cả hai mặt của phương trình này, ngay cả khi họ dường như đã ổn định vị trí.

Trong bóng đá thực tế, một môn thể thao marathon khác ít hoặc không có mùa giải, các câu lạc bộ có xu hướng bố trí dày đặc ở khu vực giữa sân. Cho dù đó là cầu thủ sáng tạo giật dây phía sau tiền đạo, cầu thủ xông xáo trước hàng thủ hay cầu thủ chạy box-to-box không biết mệt mỏi, các câu lạc bộ bóng đá ngấu nghiến các tiền vệ như sóc chuẩn bị cho mùa đông.

Điều này đưa chúng ta đến tin đồn ngày nay. Theo cửa hàng tiếng Anh cho tôi thể thao, Roma có thể chơi cho tiền vệ Weston McKennie của Juventus. Cầu thủ 24 tuổi người Mỹ không xa lạ gì với những người hâm mộ Roma, anh đã chơi 3 mùa giải với Juventus với tư cách là một cầu thủ luân phiên, nhưng việc tìm kiếm thêm thời gian thi đấu ở nước ngoài của anh đã không diễn ra theo đúng kế hoạch.

Được cho mượn ở Leeds mùa này, McKennie hầu như không được ra sân, chỉ chơi 580 phút ở Premiership. Với một lựa chọn trị giá 35 triệu euro trên bàn và câu lạc bộ đang trong cuộc chiến trụ hạng dày đặc, tương lai của McKeenie với Leeds rất mờ mịt, khiến Cho tôi thể thao để liên kết McKennie với việc trở lại Ý, có thể là một mảnh ghép quan trọng trong hàng tiền vệ của Mourinho vào mùa giải tới.

Với mối liên hệ của người Mỹ với nhóm sở hữu của Roma, tin đồn này chắc chắn sẽ có cơ sở. Tuy nhiên, với các câu lạc bộ đa dạng như Aston Villa và Borussia Dortmund có khả năng tham gia hỗn hợp, Roma có thể bị cắt giảm công việc cho họ.

Tuy nhiên, chỉ mới 24 tuổi và với một vài năm kinh nghiệm trong lĩnh vực calcio, McKennie sẽ là một phần thưởng an ủi hấp dẫn nếu Roma bỏ lỡ Davide Frattesi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *