Tháng Mười Hai 10, 2023

“Không, tôi không biết. Nhưng bạn sẽ có một ý tưởng trên sân khi họ nói ‘tắt, tắt’. Không có thời gian để đặt nhiều câu hỏi ở đó và sau đó tôi đã không nói chuyện với các cầu thủ hay bác sĩ kể từ khi trận đấu kết thúc, nhưng tôi thấy rõ ràng rằng Tammy [Abraham] có vấn đề với vai của anh ấy và Paulo [Dybala]chấn thương là cơ bắp.

Đó là cách mà những bình luận sau trận đấu của Jose Mourinho được mở ra ở Rotterdam ngay sau thất bại 0-1 của Giallorossi trước Feyenoord. Trong thất bại khó khăn đó, Mourinho chứng kiến ​​bùa hộ mệnh của mình, Dybala, dính chấn thương trong hiệp một sau một pha vào bóng thô bạo. Sự xúc phạm đã được thêm vào chấn thương khi Lorenzo Pellegrini bỏ lỡ một quả phạt đền trước giờ nghỉ giải lao mà lẽ ra sẽ đưa Roma vượt lên – một quả phạt trực tiếp mà cầu thủ người Argentina thường sẽ thực hiện.

Tệ hơn nữa, tiền đạo đang gặp khó khăn Tammy Abraham đã ngã xuống trong hiệp hai sau khi đập vào vai anh ấy. Cũng có một số lo ngại rằng việc Pellegrini bị thay ra trong giờ nghỉ giải lao cũng liên quan đến chấn thương. Tuy nhiên, điều đó nhanh chóng bị Mourinho gạt đi.

Tất nhiên, mối quan tâm thực sự là vấn đề của Dybala, khi người ta thấy anh bị đau trên băng ghế dự bị, có vẻ như đang xoa háng. Điều đáng sợ là cả anh và Abraham sẽ bỏ lỡ thời gian đáng kể trong một trong những giai đoạn khó khăn nhất của Roma trong mùa giải, bao gồm trận lượt về với Feyenoord, Atalanta, Milan và Inter.

Với việc Ola Solbakken đã phải nghỉ thi đấu ít nhất một tháng, hàng công của Giallorossi – vốn đã phải vật lộn để ghi bàn trong cả mùa giải – bỗng trông càng mỏng manh hơn. Không phải là một kịch bản lý tưởng khi xem xét danh sách lịch thi đấu đông đúc và cuộc đua top 4 chặt chẽ.

Tuy nhiên, báo cáo từ chuyển phát nhanh thể thao sáng nay cho thấy chấn thương của cả hai cầu thủ không nghiêm trọng như lo ngại ban đầu. Dybala đã trải qua các cuộc kiểm tra và không có hiện tượng căng cơ. Chẩn đoán là mỏi cơ khép bên phải. Anh ấy sẽ vắng mặt trong trận đấu với Udinese vào Chủ nhật nhưng có thể trở lại ngay sau trận lượt về với Feyenoord vào thứ Năm.

Mặt khác, Áp-ra-ham thậm chí còn không trải qua các cuộc kiểm tra, điều này dường như cho thấy rằng không có sự tách rời của vai. Chấn thương chỉ được gọi là ‘cú gõ mạnh’ và anh ấy sẽ có thể hồi phục nhanh chóng sau những lo lắng ban đầu khi phải ngồi ngoài một tháng hoặc hơn như Solbakken. Khả năng trở lại cho trận đấu hôm thứ Năm rất có thể xảy ra.

Đây có vẻ là tin vui nhất có thể cho cả hai cầu thủ trước những lo ngại ban đầu. Kiểm tra lại sau để biết đội hình có thể xảy ra của chúng tôi chống lại Udinese với hai người này bị loại. Và chúng tôi sẽ cung cấp các bản cập nhật khi chúng có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *