Tháng Hai 27, 2024

Có thể còn chưa đến ngày 1 tháng 7, nhưng có vẻ như kẻ ác không được nghỉ ngơi hoặc Tiago Pinto, với tư cách là Giallorossi đã chính thức công bố một động thái quan trọng khác đối với đội cấp cao. Thứ sáu là Bữa tiệc mở rộng của Chris Smalling, ngày hôm qua có thông báo về việc bán Benjamin Tahirović cho Ajax (để giúp chống lại cuộc chiến tốt đẹp chống lại Luật công bằng tài chính), và hôm nay đã được chỉ định là Ngày tri ân Canada-Ý quốc tế. Tại sao? Chà, bởi vì Bryan Cristante của chính chúng ta đã đồng ý với một thỏa thuận mới với Giallorossi, kéo dài hợp đồng của anh ấy đến năm 2027 và tạo ra một tương lai nơi anh ấy có thể dành gần một thập kỷ trong màu áo Roma.

Cristante là một cầu thủ gây tranh cãi trong suốt sự nghiệp của anh ấy tại Stadio Olimpico, nhưng anh ấy đã liên tục quyến rũ các nhà quản lý và ban lãnh đạo của mình trong suốt thời gian ở Rome, và điều đó đã thực sự mang lại lợi ích cho tuyển thủ Ý. Tuy nhiên, anh ấy không chỉ là một gã keo kiệt hay học trò cưng của ông thầy Jose Mourinho; anh ấy đã dẫn đầu Serie A về số pha tắc bóng thành công trong giai đoạn 2022-2023, nghĩa là ngoài việc là cầu thủ Roma thường xuyên có mặt nhất, Bryan còn là một cầu thủ có ảnh hưởng khá lớn ở khu vực giữa sân.

Anh ấy có thể không phải là một ngôi sao ở cấp độ của Paulo Dybala hay Lorenzo Pellegrini, và anh ấy có thể đi xa hơn nữa nếu Davide Frattesi trở về nhà từ Sassuolo, nhưng Cristante đã thể hiện mình vừa là một người hầu trung thành của câu lạc bộ vừa là một trong những những điểm sáng nhất ở hàng tiền vệ đang gặp khó khăn do thiếu chiều sâu.

Đây là thông cáo báo chí chính thức từ câu lạc bộ thông báo về việc gia hạn của Cristante, bao gồm cả những lời giới thiệu từ Tổng giám đốc Tiago Pinto và chính Cristante.

“Roma đã trở thành gia đình thứ hai của tôi,” Cristante giải thích. “Tôi muốn ký một hợp đồng mới và tôi thực sự hạnh phúc khi nó đã được ký kết. Tôi muốn cảm ơn các chủ sở hữu và câu lạc bộ cho phần mở rộng này. “Tôi đã ở đây được vài năm và có vinh dự được trực tiếp chứng kiến ​​sự tiến bộ của đội bóng và câu lạc bộ.

“Tôi sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho màu áo Giallorossi và cho người hâm mộ của chúng tôi – họ đòi hỏi rất cao nhưng họ sẽ trả lại nhiều hơn những gì họ yêu cầu.”

Cristante đã chơi 228 trận và ghi 11 bàn trên mọi đấu trường kể từ khi gia nhập từ Atalanta vào mùa hè năm 2018.

Tiago Pinto, Tổng giám đốc bóng đá của AS Roma cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc gia hạn hợp đồng này. “Cristante đã tiến bộ qua từng năm và hoàn toàn xứng đáng với mọi thứ anh ấy đã đạt được, bao gồm cả những danh hiệu mà anh ấy đã giành được với Italia và Roma.

“Bryan luôn đặt lợi ích tốt nhất của Roma lên trên bất cứ điều gì khác và đại diện cho nhiều giá trị quan trọng mà chúng tôi muốn truyền lại cho các cầu thủ trẻ của mình như tính chuyên nghiệp và lòng dũng cảm.”

Xin chúc mừng Bryan!

Mặc dù việc ký hợp đồng mới với Cristante có thể không mang lại cảm giác quan trọng bằng việc gia hạn hợp đồng với Chris Smalling hay vụ gia hạn Paulo Dybala được đồn đại, nhưng nó lại đại diện cho một hoạt động kinh doanh tốt khác của Tiago Pinto. Hết lần này đến lần khác, Giallorossi của quá khứ cho phép các hợp đồng hết hạn, cho phép các câu lạc bộ lớn hơn lao vào và mua những cầu thủ chất lượng từ Trigoria với giá chiết khấu. Ngay cả khi bạn không phải là người hâm mộ số một của Bryan Cristante, thì tốt hơn hết là bạn nên để anh ấy ký hợp đồng dài hạn hơn, vì vậy nếu một trong số những người hâm mộ anh ấy cố gắng lôi kéo anh ấy tham gia Premier League, ban lãnh đạo Roma sẽ ở vị trí đàm phán tốt nhất có thể.

Vài tuần tới hứa hẹn sẽ có thêm nhiều tin đồn về Roma thành hiện thực khi Tiago Pinto tiếp tục đàm phán để mua những cầu thủ như Gianluca Scamacca và Davide Frattesi, bán những cầu thủ như Cristan Volpato và Filippo Missori, cũng như gia hạn hợp đồng với Stephan El Shaarawy và Paulo Dybala. Thêm vào bản hợp đồng chính thức sắp được thực hiện của Evan Ndicka, và tháng 6 hứa hẹn sẽ là một tháng đầy sự kiện đối với câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *