Trong khi thị trường chuyển nhượng nam vẫn tràn ngập những tin đồn và đồn đoán, Betty Bavagnoli và Alessandro Spugna đã âm thầm làm việc ở hậu trường để chuẩn bị cho Giallorosse bảo vệ danh hiệu đầu tiên của họ. Roma đã đặt viên gạch đầu tiên khi họ ký hợp đồng với tiền vệ người Nhật Bản Saki Kumagai nhưng vẫn im ắng một cách kỳ lạ khi các đối thủ của họ tiếp tục tăng cường đội hình trước mùa giải 2023-2024.

Bây giờ, một số sự im lặng trên đài phát thanh của Roma bắt nguồn từ bản chất của chu kỳ chuyển nhượng của phụ nữ, điều này không tạo ra mức độ ồn ào như trò chơi của nam giới, ít nhất là chưa. Tương tự, với việc World Cup 2023 sẽ khai mạc vào tháng tới tại New Zealand, những tin đồn chuyển nhượng đã giảm dần khi mỗi liên đoàn chuẩn bị những đợt cắt giảm cuối cùng trước khi trận đấu diễn ra vào ngày 20 tháng 7.

Nhưng đầu ngày hôm nay, Roma đã công bố bản hợp đồng thứ hai của họ trong mùa hè, cựu tiền vệ/tiền đạo của Atletico Madrid, Barbara Latorre:

Latorre, 30 tuổi, ký hợp đồng 2 năm với Roma, kết thúc 6 năm thi đấu ở Tây Ban Nha, nơi cô chơi cho Espanyol, Barcelona, ​​Real Sociedad và Atletico Madrid. Được liệt kê trên danh nghĩa là một tiền đạo, Latorre cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ và đã có 30 bàn thắng trong sự nghiệp, trong đó có 10 bàn thắng trong hai mùa giải qua ở Madrid.

Phát biểu về câu lạc bộ mới của mình, Latorre khó có thể kiềm chế sự phấn khích của mình:

“Tôi rất hạnh phúc khi trở thành một cầu thủ Roma và là một phần của gia đình Romanista”

“Tôi rất nóng lòng được tham gia, gặp gỡ mọi người và cùng nhau đạt được nhiều thành tựu, cho đội bóng và người hâm mộ. Tôi muốn cảm ơn Roma vì cơ hội này. Tôi sẽ cống hiến hết mình cho đội bóng này để theo đuổi mục tiêu của chúng tôi. mục tiêu.”

Về bản hợp đồng mới của câu lạc bộ, Giám đốc thể thao Gianmarco Migliorati đã nói về sự phù hợp chiến thuật của Latorre với Roma:

“Tôi biết rằng Barbara đang theo đuổi một thử thách mới trong sự nghiệp và chúng tôi nhận ra rằng cô ấy có thể là một cầu thủ rất hữu ích cho chúng tôi với phong cách mà chúng tôi sử dụng,”

“Cô ấy thực sự muốn biết mọi thứ về kế hoạch của chúng tôi ngay từ lần đầu tiên chúng tôi liên lạc. Chúng tôi thực sự rất vui khi cô ấy đến câu lạc bộ của chúng tôi.”

Với khả năng chơi ở vị trí tiền vệ và tấn công cũng như kinh nghiệm dày dặn ở Tây Ban Nha, Latorre rõ ràng nên thay thế Andress Alves, người đã rời câu lạc bộ vào đầu tháng này.

Đó là một khởi đầu lặng lẽ cho mùa giải ngớ ngẩn đối với những người phụ nữ Roma, và trong khi họ đã bổ sung hai cựu binh vững chắc vào đội hình, người ta không thể không nghĩ rằng có một con cá lớn hơn ngoài kia đang chờ bị cuốn vào—hãy tiếp tục theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *