Tháng Hai 27, 2024

Tiếp tục chủ đề mùa hè, Roma nói thêm khác cựu chiến binh đa năng để kết hợp chức vô địch của họ. Sau khi ký hợp đồng với các cựu binh Saki Kumagai, Barbara Latorre và Laura Feiersinger vào tháng trước, Alessandro Spugna và Giallorosse đã thêm một mảnh ghép khác vào đầu ngày hôm nay, ký hợp đồng với hậu vệ người Thụy Sĩ Eseosa Aigbogun trong hai năm.

Một hậu vệ 30 tuổi có khả năng chơi nhiều vai trò, Aigbogun đến thủ đô sau 5 năm thi đấu ở Pháp với Paris FC, nơi cô chơi hậu vệ trái, hậu vệ phải, trung vệ, trung vệ, hậu vệ cánh trái, và thậm chí một vài lần xuất hiện ở vị trí tiền đạo. Như chúng tôi đã nói, cô ấy rất đa năng.

Khi quyết định ký hợp đồng với Roma, Aigbogun đã rất ấn tượng trước tinh thần của Giallorosse, cô nói: “Mức độ tình yêu và niềm đam mê được truyền tải bởi câu lạc bộ này thật truyền cảm hứng, tôi rất biết ơn vì sự tự tin dành cho tôi và tôi có động lực để cống hiến hết mình để giúp nhóm đạt được mục tiêu của mình.”

Nhìn bề ngoài, Aigbogun cung cấp khả năng bọc lót cho các hậu vệ cánh Elisa Bartoli và Lucia Di Guglielmo, nhưng tính linh hoạt của cô ấy sẽ cho phép cô ấy di chuyển khắp sân, mang lại cho huấn luyện viên Alessandro Spugna gần như vô số lựa chọn về đội hình. Và với việc câu lạc bộ đang cạnh tranh để bảo vệ chức vô địch của họ và tìm cách lặp lại (và có thể cải thiện) thành công ở châu Âu mùa trước, Roma sẽ cần những cầu thủ đa năng, linh hoạt như Aigbogun.

Cho đến nay, Roma đã tránh những bản hợp đồng có lợi nhuận cao/rủi ro cao để ủng hộ những cựu binh ổn định, hiểu biết như Aigbogun, Latorre và Kuamagai. Thời gian sẽ trả lời nếu nó thành công, nhưng kinh nghiệm và tính linh hoạt là những đặc điểm được hoan nghênh trong bất kỳ phòng thay đồ nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *