Với Scudetto đầu tiên trong túi sau của họ, chưa kể đến Supercoppa Italiana 2023, các nữ Roma đang thực hiện một cách tiếp cận tương đối thận trọng đối với kỳ chuyển nhượng đầu tiên của họ với tư cách là những người nắm giữ danh hiệu. Thay vì tung xúc xắc với những cầu thủ chưa được chứng minh hoặc vung hàng rào và cố gắng đánh cắp một cầu thủ ngôi sao dưới mũi các đối thủ châu Âu của họ, Roma dường như có ý định ký hợp đồng với những cầu thủ chìa khóa trao tay: những cầu thủ kỳ cựu mà Alessandro Spugna có thể đưa vào đội hình của mình mà không cần đánh bóng. mắt.

Sau khi khởi động mùa giải ngớ ngẩn bằng việc ký hợp đồng với tiền vệ người Nhật Bản Saki Kumagai, Roma đã tiếp tục điều đó bằng cách ký hợp đồng với tiền vệ/tiền đạo người Tây Ban Nha Barbara Latorre trong một hợp đồng hai năm, trao cho Giallorosse hai cựu binh hiểu biết với kinh nghiệm dày dặn ở châu Âu.

Và đầu ngày hôm nay, Roma đã bổ sung một tiền vệ kỳ cựu khác vào hàng ngũ, ký hợp đồng hai năm với Laura Feiersinger:

Feiersinger, người đến Rome sau 5 năm gắn bó với Eintracht Frankfurt ở Đức, là một tiền vệ 30 tuổi đa năng người Áo. Riêng năm ngoái, Feiersinger nổi bật ở vị trí tiền vệ tấn công, tiền vệ phòng ngự, tiền vệ trung tâm và thậm chí là tiền vệ cánh.

Mặc dù cô ấy không phải là một tay săn bàn xuất sắc, nhưng Feiersinger đã ghi 20 bàn thắng cho Frankfurt trong 5 mùa giải qua, nhưng sự linh hoạt của cô ấy sẽ cho phép Spugna kết hợp và kết hợp các đội hình tấn công của anh ấy, sử dụng Feiersinger và Latorre để lấp đầy đôi giày của Andressa Alves.

Trong cuộc phiêu lưu mới của mình, Feiersinger đã chỉ ra lịch sử phong phú của Roma như một lý do để gia nhập câu lạc bộ:

Cô nhận xét: “Không gì bằng được chơi bóng cho những câu lạc bộ lớn có truyền thống, sở hữu bề dày lịch sử và tương lai tươi sáng phía trước.

“Di sản của AS Roma thực sự đặc biệt và là một phần trong hành trình của họ là một vinh dự và đặc ân.

“Nhìn về phía trước, tôi tràn đầy phấn khích về những gì tương lai nắm giữ. Tôi được thúc đẩy để cống hiến hết sức mình cho câu lạc bộ này.”

Tiếp theo là Giám đốc thể thao mới của câu lạc bộ, Gianmarco Migliorati, người ngay lập tức chỉ ra kinh nghiệm và sự linh hoạt của Feiersinger:

“Chúng tôi rất vui mừng khi có Laura gia nhập hàng ngũ của chúng tôi… Cô ấy là một tiền vệ giàu kinh nghiệm, từng chơi cho một số câu lạc bộ lớn và là trụ cột của đội tuyển Áo trong nhiều năm.” ở hàng tiền vệ và chúng tôi tin rằng với bộ kỹ năng của cô ấy, cũng như mong muốn to lớn của cô ấy để giúp đỡ đội bóng, chúng tôi có thể tiếp tục cải thiện.”

Với Kumagai, Latorre và Feiersinger theo sau, hàng tiền vệ của Roma dường như đã ổn định, vì vậy hãy tìm câu lạc bộ sớm giải quyết vấn đề ở tuyến sau.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật khi Roma tự mình bảo vệ danh hiệu đầu tiên của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *