Tháng Mười 3, 2023

Thị trường chuyển nhượng của Roma tiếp tục diễn ra sôi nổi, và mặc dù đã có một số điều đáng thất vọng, chẳng hạn như việc bỏ lỡ Davide Frattesi, nhưng Tiago Pinto đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tìm kiếm chiều sâu hơn cho José Mourinho trong khi cắt giảm trọng lượng.

Công việc tuyệt vời của Pinto đã tiếp tục ngày hôm nay, với thông báo rằng Diego Llorente sẽ trở lại đội một trong mùa giải thứ hai theo dạng cho mượn khô hạn với Giallorossi.

Hầu hết các bản hợp đồng mùa đông không gây ấn tượng nhiều; chúng là các biện pháp dự phòng được đưa ra do rách ACL, các vấn đề về độ sâu hoặc bộ khởi động kém hiệu quả. Diego Llorente chắc chắn đã được đưa vào để cung cấp chiều sâu hơn, nhưng không giống như nhiều bản hợp đồng mùa đông, anh ấy đã gây ấn tượng.

Trung vệ 29 tuổi đã thể hiện đáng ngưỡng mộ trong 12 lần ra sân cho Roma mùa trước, và hơn thế nữa, anh được cho là đã gây ấn tượng với tất cả mọi người từ Tiago Pinto trở xuống bằng sự chuyên nghiệp và quyết tâm của mình. Khi Roma tìm cách xây dựng một đội hình với tinh thần chiến thắng, điều quan trọng là phải giữ chân những cầu thủ như Llorente, những người làm việc chăm chỉ và thầm lặng.

Không phải mọi bản hợp đồng đều sẽ là một tuyên bố ở cấp độ Paulo Dybala hay thậm chí là một tuyên bố ở cấp độ Evan Ndicka hoặc Houssem Aouar. Tuy nhiên, việc đưa Llorente trở lại đội hình trong một mùa giải nữa (với cơ hội đàm phán phí chuyển nhượng nếu anh ấy tiếp tục thể hiện trong màu áo Giallorossi) mang lại cho Jose Mourinho chiều sâu rất cần thiết ở hàng thủ. Với việc Marash Kumbulla có thể sẽ vắng mặt trong một thời gian dài và Roger Ibañez vẫn được đồn đại là sẽ kiếm được một khoản tiền lớn để chuyển đến Premier League, Llorente là kiểu bản hợp đồng có chiều sâu ít rủi ro, rất quan trọng đối với hành trình tìm kiếm vị trí trong top 4 của Roma. .

Đây là thông cáo báo chí chính thức từ Giallorossi, bao gồm các tuyên bố từ Llorente và Tiago Pinto:

“Tôi tự hào khi có thể tiếp tục là một phần của gia đình Giallorossi. Khi tôi có cơ hội đến Rome vào tháng 1, tôi đã không chần chừ dù chỉ một giây và thậm chí còn chần chừ hơn trong khoảng thời gian chờ đợi này,” Llorente nhận xét.

“Tôi luôn biết rằng mình sẽ làm mọi thứ có thể để ở lại, không chỉ là một phần của câu lạc bộ lịch sử như vậy, mà còn được trở lại cùng các đồng đội của mình để cùng nhau chiến đấu, với sự ủng hộ của người hâm mộ, để đạt được những thành công. mục tiêu mà chúng tôi xứng đáng. Tôi chắc rằng chúng ta có thể cùng nhau hoàn thành một điều gì đó tuyệt vời.”

Gia nhập Roma vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, Diego có trận ra mắt trong chiến thắng trên sân nhà trước Empoli vào ngày 4 tháng 2, đây là trận đầu tiên trong số 12 lần ra sân (chín ở Serie A và ba ở Europa League).

“Mặc dù đến vào nửa mùa giải, Diego cần rất ít thời gian để ổn định hoàn toàn trong phòng thay đồ và đáp ứng những kỳ vọng mà chúng tôi dành cho anh ấy trên sân. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi có thể tiếp tục kêu gọi những phẩm chất và kinh nghiệm quốc tế phong phú của anh ấy,” Tiago Pinto, Tổng Giám đốc Bóng đá của câu lạc bộ cho biết.

Mặc dù mang về Llorente là một bước đi thông minh, nhưng Tiago Pinto chắc chắn vẫn chưa xong việc với thị trường chuyển nhượng của mình, hay thậm chí là chưa đàm phán xong với Leeds United. Các báo cáo chỉ ra rằng Tiago Pinto sắp ký hợp đồng với hậu vệ cánh Rasmus Kristensen, một cầu thủ khác của Leeds, theo dạng cho mượn khô hạn; khi điều đó trở thành chính thức, chúng tôi chắc chắn sẽ chia sẻ thêm thông tin về những nỗ lực liên tục của Pinto nhằm cung cấp chiều sâu phòng thủ cho Roma và José Mourinho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *