Tháng Tư 18, 2024

Với thị trường chuyển nhượng của Roma đang trong tình trạng trì trệ, khi chúng ta chờ đợi tin tức về Alvaro Morata/Gianluca Scamacca và Marcel Sabitzer/Renato Sanches, đã đến lúc chúng ta chú ý đến vấn đề cấp bách hơn: gia hạn hợp đồng. Mặc dù họ không tạo ra nhiều báo chí như những tin đồn chuyển nhượng, nhưng vẫn có khá nhiều phỏng đoán về những cầu thủ mà Roma sẽ (hoặc có thể) gia hạn và trong bao lâu.

Sau khi ký hợp đồng mới với Chris Smalling (2025) và Bryan Cristante (2027) vào đầu mùa hè này, Roma cuối cùng đã chính thức đưa ra điều mà chúng ta đã nghi ngờ (và hy vọng) từ lâu: họ sẽ giữ Stephan El Shaarawy thêm vài năm nữa.

Cách đây ít lâu, Roma đã chính thức thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với tiền đạo Stephan El Shaarawy có thời hạn 2 năm.

Từ thông cáo báo chí chính thức của câu lạc bộ:

“Trong những năm qua, Stephan đã cho thấy anh ấy gắn bó như thế nào với đội bóng này và với thành phố này, đồng thời không ngừng đóng góp tích cực cả trong và ngoài sân cỏ,” Tiago Pinto, Tổng Giám đốc Bóng đá của AS Roma giải thích.

“Chúng tôi rất vui khi đảm bảo kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của Stephan tại Roma trong tương lai, cùng với kỹ năng, những pha kiến ​​tạo và những bàn thắng luôn khiến anh ấy nổi bật.”

Được ký hợp đồng vào tháng 1 năm 2016, El Shaarawy đã tìm thấy cuộc sống mới ở Thành phố vĩnh cửu, ghi tám bàn thắng và có hai pha kiến ​​tạo trong khoảng 1.100 phút cho đội bóng của Luciano Spalletti vào mùa xuân năm đó. Ngoài quãng thời gian ngắn thi đấu tại Chinese Super League 2019-2020, El Shaarawy còn là trụ cột của Roma, ghi 58 bàn sau 231 lần ra sân.

“Tôi muốn cảm ơn câu lạc bộ đã cho tôi cơ hội tiếp tục chơi bóng ở đây,” El Shaarawy nói.

“Roma luôn là ưu tiên hàng đầu của tôi. Tôi đã khám phá ra gia đình thứ hai của mình ở đây và tôi cảm thấy có trách nhiệm phải đền đáp tình cảm của người hâm mộ mà họ luôn dành cho tôi. Chúng tôi đã trưởng thành về sự tự tin và là một một nhóm gắn bó chặt chẽ trong những năm qua, vì vậy bây giờ chúng ta cần tiếp tục chiến đấu để đạt được những mục tiêu mà chúng ta xứng đáng.”

El Shaarawy sẽ 32 tuổi khi hợp đồng mới của anh ấy hết hạn, và nếu cuộc sống mới của anh ấy với tư cách là một siêu dự bị ở hiệp hai diễn ra suôn sẻ như chúng ta hy vọng, có thể anh ấy sẽ phù hợp với một lần gia hạn khác vào năm 2025.

Dù bằng cách nào, SES ở đây để Ở lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *