Tháng Mười Hai 10, 2023

Chúng ta đã nói rất nhiều về công việc kỳ diệu mà Trưởng ban bóng đá nữ Betty Bavagnoli đã thực hiện trong 5 năm qua, đưa Roma từ một khái niệm trừu tượng trên giấy trở thành nhà vô địch của Ý. Thông qua sự kết hợp giữa chuyển nhượng khôn ngoan và hệ thống phát triển đỉnh cao, Bavagnoli đã biến Roma thành hình mẫu cho các câu lạc bộ Ý khác.

Việc bổ sung những tài năng quốc tế như Andressa Alves, Emilie Haavi và Moeka Minami là một vấn đề lớn đối với Bavagnoli, nhưng việc xác định và giữ chân những tài năng trẻ và/hoặc cây nhà lá vườn cũng là một phần quan trọng không kém trong việc câu lạc bộ leo lên đỉnh cao của bóng đá Ý.

Từ Elisa Bartoli đến Manuela Giugliano đến Lucia Di Guglielmo, Bavagnoli chưa bao giờ thất bại trong việc giữ chân những cầu thủ chủ chốt của Giallorosse theo những hợp đồng dài hạn. Xu hướng này tiếp tục diễn ra vào ngày hôm nay khi câu lạc bộ công bố hợp đồng mới với tiền vệ ngôi sao Giada Greggi.

Là một người La Mã sinh ra và lớn lên, Greggi đã gắn bó với Giallorosse kể từ ngày đầu tiên. Tiền vệ 23 tuổi, người mà chúng ta từng ca ngợi là tương lai của Roma, đã trở thành một phần không thể thiếu trong đội bóng của Alessandro Spugna, hợp tác với Giugliano và Saki Kumagai để tạo thành một trong bộ ba tiền vệ hay nhất Serie A.

Trong bản hợp đồng mới của mình, Greggi đã nói về sự cộng sinh giữa sự phát triển của cô và sự phát triển của câu lạc bộ:

Giada bày tỏ: “Tôi rất vui và tự hào khi có thể tiếp tục đại diện cho câu lạc bộ mà tôi đã ủng hộ từ khi còn nhỏ”. “Cả tôi và đội đều đã phát triển từ mùa này sang mùa khác, cả ở Ý và châu Âu, và tôi thấy mỗi ngày rằng tham vọng của câu lạc bộ và của tôi là hoàn toàn phù hợp.”

“Tôi tin rằng Roma còn nhiều điều hơn thế nữa để cống hiến cho tôi. Tôi sẽ đền đáp niềm tin đã dành cho tôi hàng ngày mỗi khi tôi ra sân. Tôi nợ câu lạc bộ và người hâm mộ, những người đã làm nên điều đó trong mỗi trận đấu.” một cảnh tượng thực sự ở Tre Fontane và cũng theo chúng tôi đi khắp châu Âu.”

Một điểm Bavagnoli nhắc lại:

Betty Bavagnoli, Trưởng bộ phận bóng đá nữ, nhận xét: “Giada chính xác là mẫu cầu thủ mà chúng tôi luôn mong muốn ở Roma: tài năng bóng đá của cô ấy rất tuyệt vời và cô ấy có mối quan hệ bền chặt với câu lạc bộ”.

“Trong những năm qua, cả đội và Giada đã ngày càng phát triển mạnh mẽ, cô ấy đã trở thành một thành viên cơ bản của đội. Chúng tôi rất vui mừng được gia hạn hợp đồng với cô ấy.”

Greggi đã có hai bàn thắng và một pha kiến ​​tạo trong 255 phút cho Giallorosse bất bại cho đến nay và sẽ góp mặt nổi bật trong trận đấu đầu bảng của câu lạc bộ với Juventus vào cuối tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *