Tháng Mười Hai 10, 2023

Điều từng là không tưởng giờ đã thành hiện thực: Nicolo Zaniolo không còn là cầu thủ của Roma. Sau nhiều tuần suy đoán, suýt bỏ lỡ và cảnh tượng gần như không thể tưởng tượng được của Zaniolo chơi cho Bournemouth, câu lạc bộ đã chính thức thông báo rằng Zaniolo, 23 tuổi, đã được bán cho câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Galatasaray với mức phí không được tiết lộ, được đồn đại là khoảng 22 triệu euro. một khi tất cả tiền thưởng được xem xét.

Sau khi đến thủ đô của Ý vào năm 2018 như một phần của thỏa thuận chứng kiến ​​​​tiền vệ và người hâm mộ yêu thích Radja Nainggolan chuyển đến Inter Milan, những kỳ vọng ngay lập tức không thực sự cao đối với Zaniolo, nhưng với thành tích mẫu mực của anh ấy ở cấp độ Primavera, anh ấy đã được giới thiệu. là Totti mới của câu lạc bộ; người chơi xung quanh người mà mọi thứ khác sẽ kết hợp lại.

Và kế hoạch đó đã được thực hiện gần như ngay lập tức khi câu lạc bộ ném Zaniolo cho bầy sói, giúp cầu thủ 19 tuổi ra mắt câu lạc bộ tại Champions League trước Real Madrid trên đường. Trong khi anh ấy không thực sự thắp sáng thế giới ngay từ đầu trong sự nghiệp ở Roma, Zaniolo đã cho thấy rất nhiều hứa hẹn trước khi những chấn thương ACL liên tiếp làm hỏng sự nghiệp trẻ của anh ấy.

Zaniolo đã trầy trật và tìm đường trở lại đội một vào năm 2021, ra sân 57 trận trên mọi đấu trường. Trong khi được khen ngợi vì quyết tâm trở lại, Zaniolo chưa bao giờ thực sự lấy lại được phong độ của mình, chỉ ghi được 4 bàn thắng và có 2 pha kiến ​​tạo trong 57 lần ra sân đó.

Với việc Zaniolo đang vật lộn để lấy lại sức sống trẻ trung của mình và những cầu thủ như Paulo Dybala và Tammy Abraham đang gây chú ý, những tin đồn về việc ra đi bắt đầu lan truyền khắp Thành phố vĩnh cửu, với tất cả mọi người từ Juventus đến PSG, Milan đến Bournemouth đều liên quan đến các dịch vụ của anh ấy.

Cuối cùng, Roma và Zaniolo đã phải giải quyết cho địa điểm có lẽ khó xảy ra nhất, Galatasaray, trong khi bản chất ngắn gọn của thông báo của họ, không bao gồm lời cảm ơn cũng như lời chúc tốt đẹp, nói lên rất nhiều điều về sự tan vỡ của cuộc hôn nhân này.

Trên sân, Roma không thua nhiều, nhưng câu hỏi liệu anh ấy có bao giờ đạt được tiềm năng của mình hay không sẽ khiến những người ủng hộ anh ấy băn khoăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *