Tháng Mười Hai 10, 2023

Trong khi người hâm mộ Roma rất phấn khích về tiềm năng của Ola Solbakken với Giallorossi, thì anh ấy không phải là người Na Uy duy nhất khiến người hâm mộ đội bóng thủ đô phát cuồng. Trên thực tế, anh ấy có rất nhiều cơ hội để giành được Emilie Haavi. Được ký hợp đồng vào tháng 12 năm 2021 từ LSK Kvinner ở quê hương Na Uy của cô, Haavi là sự bổ sung hấp dẫn cho một đội Giallorosse đang bám đuổi Juventus ở ngôi đầu bảng một cách tuyệt vọng.

Tua nhanh 18 tháng, và cuộc rượt đuổi đó không còn nữa. Với việc dẫn đầu bảng 8 điểm trước trận play-off tranh Scudetto gồm 5 đội, Roma không chỉ làm lu mờ Bà đầm già mà họ còn tạo ra khoảng cách đáng kể giữa mình với kẻ từng hành hạ mình, và phần lớn trong số đó là do sự xuất hiện của Haavi trong mùa giải này.

Với sáu bàn thắng và sáu pha kiến ​​​​tạo trên mọi đấu trường, Haavi đã trở thành một trong những cầu thủ năng động nhất của câu lạc bộ, mang đến tốc độ, tầm nhìn, khả năng sáng tạo và khả năng dứt điểm. Và không chỉ vậy, cô ấy đã làm được điều đó khi chơi hậu vệ cánh, hậu vệ cánh, tiền vệ cánh, tiền đạo và tiền vệ, thường xuyên được bố trí ở hai bên cánh.

Nói một cách dễ hiểu, cô ấy là giấc mơ trở thành sự thật của một người quản lý. Và đầu ngày hôm nay, Roma đã thưởng cho lối chơi tuyệt vời của Haavi bằng một hợp đồng mới có thời hạn 2 năm.

Đầu giờ chiều nay, câu lạc bộ đã thông báo rằng họ đã ký hợp đồng gia hạn hai năm với Haavi, giữ cầu thủ sắp 31 tuổi ở lại câu lạc bộ cho đến tháng 6 năm 2025.

Về bản hợp đồng mới, Haavi không giấu được sự phấn khích:

“Tôi rất vui mừng và tự hào khi có thể kéo dài thời gian ở Roma,” Emilie nói. “Câu lạc bộ này đã trở thành gia đình thứ hai của tôi và tôi nóng lòng muốn xem tương lai sẽ ra sao với chúng tôi.”

Không kém cạnh là Trưởng ban bóng đá nữ Betty Bavagnoli, người đã ca ngợi Haavi về khả năng kỹ thuật và tính cách của cô ấy:

Trưởng ban bóng đá nữ Betty Bavagnoli nhận xét: “Bên cạnh việc là một cầu thủ chuyên nghiệp xuất sắc, Emilie đã đóng góp rất nhiều vào việc cải thiện đội bóng của chúng tôi, cả về khả năng chơi bóng và phẩm chất cá nhân của cô ấy. “Chúng tôi rất vui vì cô ấy sẽ ở lại với chúng tôi lâu hơn.”

Chúng tôi đã lên kế hoạch tìm hiểu sâu hơn về cách Haavi đã biến đổi Giallorosse và nếu thời gian cho phép, chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng điều đó trước khi quá lâu. Dù bằng cách nào, đây là một tin cực kỳ quan trọng—Haavi đã trở nên cần thiết cho đội bóng của Alessandro Spugna.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *