Tháng Mười Hai 10, 2023

Vài ngày sau khi ký hợp đồng mới với đội trưởng câu lạc bộ Elisa Bartoli có thời hạn đến tháng 6 năm 2025, Roma lại quay trở lại, chiêu mộ một cầu thủ chủ chốt trong tương lai gần. Lucia Di Guglielmo, người chỉ mới gia nhập Giallorosse mùa trước, đã trở thành trụ cột cho đội bóng của Alessandro Spugna, có 17 lần ra sân trong mùa giải đầu tiên ở thủ đô, trong đó cô ghi 2 bàn và 1 kiến ​​tạo.

Trong khi Di Guglielmo được kỳ vọng sẽ bắt chính đối đầu với Elisa Bartoli ở vị trí hậu vệ trái, thì cầu thủ 25 tuổi này đã được ra sân trong gần như toàn bộ mùa giải 2022-2023. Bất chấp chấn thương đó, Di Guglielmo vẫn là một phần quan trọng trong kế hoạch dài hạn của câu lạc bộ, vì vậy họ đã quyết định gia hạn thời gian cô ở lại câu lạc bộ đến năm 2026.

Đương nhiên, Di Guglielmo hài lòng với tin tức hôm nay:

“Tôi thực sự hạnh phúc khi được gia hạn hợp đồng và tôi muốn cảm ơn câu lạc bộ đã tiếp tục tin tưởng vào tôi ngay cả trong những tháng tôi bị chấn thương.

“Tôi rất nóng lòng được trở lại sân cỏ để giúp đỡ các đồng đội trong giai đoạn cuối của mùa giải.”

Mặc dù không có ngày trở lại chính xác nào được công bố, Trưởng ban bóng đá nữ Betty Bavagnoli đã không dao động trong cam kết của mình với Di Guglielmo:

“Chúng tôi đặc biệt vui mừng vì đã gia hạn hợp đồng với Lucia. Cô ấy đã có một vài tháng khó khăn vì chấn thương, nhưng điều đó chưa bao giờ thay đổi mức độ chắc chắn của chúng tôi về việc muốn gia hạn hợp đồng với cô ấy.

“Ngay cả trong những thời điểm khó khăn hơn, Lucia vẫn luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và cam kết tuyệt vời với câu lạc bộ này.”

Có khả năng chơi ở cả hai cánh, Di Guglielmo sẽ hỗ trợ Bartoli và phần còn lại của hàng thủ khi họ chuẩn bị theo đuổi chức vô địch đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ vào mùa xuân này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *