Tháng Mười Hai 10, 2023

Tại thời điểm này, không có ý nghĩa gì để nói đùa nữa: Roma rõ ràng nghiện các cầu thủ Scandanivan, nâng tổng số cầu thủ của họ lên con số 8 sau khi tiết lộ sự bổ sung mới nhất: hậu vệ trái 22 tuổi người Thụy Điển Alva Selerud. Gia nhập từ Linköping FC, Selerud đã ký hợp đồng hai năm rưỡi với Roma vào đầu ngày hôm nay.

Mặc dù trên danh nghĩa được liệt kê là một hậu vệ cánh, nhưng thông tin ít ỏi có sẵn về sự nghiệp của cô ấy bằng tiếng Anh cho thấy điều mà mọi người quản lý đều khao khát: một cầu thủ thực tế không có vị trí. Ngay cả khi không có nhiều dữ liệu về cô ấy, chúng ta có thể yên tâm cho rằng lối chơi của cô ấy giống với Emilie Haavi, một hậu vệ cánh bề ngoài khác hiếm khi chơi ở vị trí này.

Huấn luyện viên Roma Alessandro Spugna quyết định sử dụng Selerud như thế nào là chuyện của một ngày khác, vì vậy hãy lắng nghe ý kiến ​​từ người phụ nữ của thời điểm này:

“Tôi vô cùng tự hào và biết ơn vì đã ký hợp đồng với AS Roma,” Selerud nói.

“Ngay từ lần gặp đầu tiên với câu lạc bộ, tôi đã có ấn tượng rằng tôi thực sự được săn đón và họ thực sự tin tưởng vào tôi.

“Rome mang đến một môi trường nơi tôi có thể phát triển và trở thành một cầu thủ giỏi hơn nữa. Với Roma, tôi sẽ có cơ hội đối đầu với những đội bóng hàng đầu cả trong nước và châu Âu để cạnh tranh các danh hiệu, đó là giấc mơ của tôi.”

Ảnh của Fabio Rossi/AS Roma qua Getty Images

Trong khi Selerud có thể thiếu một vị trí danh nghĩa, cô ấy có thể sẽ luân chuyển ở vị trí tiền vệ/hậu vệ cánh cùng với Haavi, Annamaria Serturini và Benedetta Glionna, cùng những người khác. Về bản hợp đồng mới của câu lạc bộ, Trưởng ban bóng đá nữ Betty Bavagnoli đã ca ngợi sự nhiệt tình và sẵn sàng đón nhận thử thách chuyên nghiệp mới của Selerud.

Betty Bavagnoli, Trưởng bộ phận bóng đá nữ của câu lạc bộ cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Alva đến Roma.

“Cô ấy là một cầu thủ trẻ, người đã ngay lập tức bày tỏ với chúng tôi mong muốn lớn lao của cô ấy là được thử thách mới ở một môi trường bóng đá khác với môi trường mà cô ấy đã trải qua trong suốt sự nghiệp của mình cho đến nay.

“Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự nhiệt tình mà cô ấy thể hiện khi có triển vọng gia nhập đội của chúng tôi và chúng tôi tin tưởng rằng thái độ như vậy sẽ giúp cô ấy đóng một vai trò vô giá khi chúng tôi tiếp tục phát triển.”

Với sự linh hoạt về vị trí của mình, Selerud sẽ thấy một con đường rõ ràng để có thời gian thi đấu với Roma trong ba giải đấu dẫn đầu giải bóng đá nữ Serie A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *