Tháng Hai 27, 2024

Hậu vệ cánh có thể không phải là ưu tiên hàng đầu của Roma khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng mở cửa, nhưng với việc mọi hậu vệ cánh khác trong danh sách đang phải vật lộn vì sức khỏe hoặc sự ổn định, Tiago Pinto đã chọn giải quyết vị trí này trước khi nhiệm kỳ Tổng Giám đốc của ông kết thúc vào cuối tuần này. Trong khi câu lạc bộ không có mối quan hệ chính xác với một loạt hậu vệ cánh, Pinto đã khiến người hâm mộ Roma ngạc nhiên khi cho Angeliño mượn từ RB Leipzig, một cầu thủ trước đây chưa từng được đồn đại sẽ gia nhập Giallorossi.

Angeliño đã đi một con đường khá vòng quanh để đến Roma, khi thời gian cho mượn ban đầu của anh ấy ở Galatasaray bị cắt ngắn chỉ vì điều khoản xuất hiện có thể yêu cầu câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ phải mua hậu vệ trái 27 tuổi này. Nhưng việc bất ngờ chuyển đổi địa điểm không phải là điều gì mới mẻ đối với Angeliño, người có sự nghiệp đã đưa anh đi khắp mọi nơi từ Manchester đến New York, Malloroca và bây giờ là Rome.

Cách đây không lâu, câu lạc bộ đã chính thức thông báo họ đã ký hợp đồng với Angeliño theo dạng cho mượn có thời hạn 6 tháng kèm theo tùy chọn mua.

Về quyết định ký hợp đồng với Giallorossi:

“Khi tôi nghe đến từ Roma, tôi không ngần ngại. Hôm nay, tôi tự hào là thành viên của một câu lạc bộ vĩ đại với lịch sử đáng kinh ngạc và một đội bóng toàn những nhà vô địch,” hậu vệ này nói.

“Tôi rất vui được gặp huấn luyện viên và các đồng đội mới của mình và sẵn sàng phục vụ họ.”

Mặc dù hơi du mục nhưng Angeliño đã chứng tỏ là một cầu thủ kiến ​​tạo hiệu quả từ vị trí hậu vệ trái, với 19 pha kiến ​​tạo ấn tượng trong 4 mùa giải ở Bundesliga với RB Leipzig và Hoffenheim. Như bạn có thể thấy từ biểu đồ bên dưới, mặc dù anh ấy không hẳn là một máy phát điện phòng thủ nhưng Angeliño vẫn giao hàng ở một phần ba cuối cùng.

Thời gian sẽ cho biết Angeliño sẽ tham gia vào kế hoạch của người quản lý mới Daniele De Rossi ở đâu, nhưng có điều gì đó cho tôi biết rằng sẽ không lâu nữa trước khi anh ấy thay thế Rasmus Kristensen trong vòng quay của DDR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *