Tháng Hai 27, 2024

Với thời gian làm Tổng giám đốc của AS Roma sẽ kết thúc sau khoảng 48 giờ nữa, Tiago Pinto đã cứu được thương vụ được cho là tốt nhất trong nhiệm kỳ của mình lần cuối, ký hợp đồng với tiền vệ Empoli Tommaso Baldanzi theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn với mức giá tương đối thấp 15 triệu euro. Cầu thủ kiến ​​tạo lối chơi 20 tuổi này được nhiều người coi là một trong những cầu thủ triển vọng nhất của U-23 Ý, người đã được liên hệ với tất cả các câu lạc bộ lớn của Ý trong hai năm qua – và giờ anh ấy đều là của Roma.

Sau khi nhanh chóng chốt thương vụ trước thời hạn, Pinto và Roma đã chính thức ra mắt Baldanzi trước công chúng:

“Tôi xin cảm ơn gia đình Friedkin vì đã tin tưởng tôi và làm mọi thứ có thể để đưa tôi đến Roma. Tôi cảm thấy vinh dự trước sự quan tâm mà câu lạc bộ này và huấn luyện viên đã dành cho tôi, và tôi hy vọng mình có thể đáp lại sự tin tưởng của họ”, Tommaso nói.

“Tập luyện cùng với những nhà vô địch vĩ đại sẽ mang đến cho tôi nhiều cơ hội để quan sát và học hỏi. Tôi nóng lòng muốn đến thứ Hai để trải nghiệm bầu không khí ở sân vận động mới của mình. Về phần mình, tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đạt được những mục tiêu mà chúng tôi đặt ra trước mắt”.

Theo các nguồn tin khắp nước Ý, Roma sẽ trả trước cho Empoli 10 triệu euro cùng với 5 triệu euro tiền thưởng nữa được trả làm hai đợt, trong khi Empoli sẽ giữ lại điều khoản bán 15%. Dù thế nào đi nữa, có vẻ như Pinto đã đạt được một món hời lớn cho một trong những tài năng tấn công trẻ hàng đầu của giải đấu.

Tommaso sẽ mặc áo số 35 quen thuộc của anh ấy với Giallorossi và sẽ được đưa ngay vào vòng luân chuyển của huấn luyện viên mới Daniele De Rossi vào tuần tới trong trận gặp Cagliari.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *