Tháng Tư 18, 2024

Bí mật tồi tệ nhất được giữ kín ở Thành phố Seven Hills không còn là bí mật nữa: Roma đã chính thức ký hợp đồng với Houssem Aouar theo dạng chuyển nhượng tự do. Sau nhiều tháng suy đoán, phần lớn được thúc đẩy bởi thiên hướng của Roma (được thôi, nhu cầu) cho các đại lý miễn phí, Aouar đã được liên kết với việc chuyển đến thủ đô của Ý hơn một năm nay, lần đầu tiên xuất hiện trên radar của chúng tôi vào tháng 6 năm ngoái.

Aouar, người sẽ bước sang tuổi 25 vào cuối tháng này, đến Roma sau 7 năm thi đấu cho Lyon ở Ligue 1, người đã chộp lấy Aouar khi anh mới chỉ là một thiếu niên. Trong bảy chiến dịch đó, Aouar đã ghi 41 bàn thắng và cung cấp 34 pha kiến ​​​​tạo sau 233 lần ra sân trên mọi đấu trường, chơi gần như mọi vai trò tiền vệ có thể tưởng tượng được đồng thời ra sân không liên tục ở vị trí tiền đạo.

Aouar, người được xếp vào danh sách tiền vệ tấn công, không phải là số 10 cổ điển của bạn, vì vậy anh ấy sẽ không nhất thiết phải giảm bớt gánh nặng sáng tạo cho Lorenzo Pellegrini và Paulo Dybala. Nhưng những gì anh ấy thiếu trong lối chơi thực tế, anh ấy còn bù đắp nhiều hơn ở khả năng di chuyển bóng, khi anh ấy xếp ở phần trăm thứ 85 trở lên trong một loạt các hạng mục chuyền bóng, theo Football Reference, bao gồm chuyền tiến, chuyền vào 1/3 cuối trận và vượt qua dài hoàn thành.

Và cách đây không lâu, Aouar đã chính thức được Tổng giám đốc Tiago Pinto công bố là một cầu thủ của Roma, người đã ký hợp đồng 5 năm với tiền vệ này.

Khi quyết định ký hợp đồng với Roma, Aouar đã trích dẫn lịch sử và lượng người hâm mộ của câu lạc bộ là lý do để ký hợp đồng với Giallorossi:

“Tôi rất vui khi được ký hợp đồng với Roma, bởi vì họ là một câu lạc bộ tuyệt vời với một lịch sử vĩ đại. Tôi nghĩ đó là dự án phù hợp với tôi, với một đội ngũ lớn, những cầu thủ chất lượng và một lượng người hâm mộ độc đáo. Bây giờ tôi là cầu thủ của Giallorossi và tôi đã sẵn sàng ra đi.”

Về tiền vệ mới của mình, GM Tiago Pinto đã nói về khả năng kỹ thuật của Aouar:

“Aouar là một cầu thủ trẻ đã có hơn 250 lần ra sân chuyên nghiệp. Anh ấy có phẩm chất kỹ thuật và các điều kiện tiên quyết để tiếp tục tiến bộ hơn,” Tiago Pinto, Tổng Giám đốc Bóng đá của câu lạc bộ cho biết.

“Mong muốn đến Roma của anh ấy, mặc dù đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ hàng đầu, là một nguồn hài lòng cho tất cả chúng tôi.”

Aouar, người sẽ khoác áo số 22 cho Roma vào mùa giải tới, bổ sung chiều sâu và chất lượng cho hàng tiền vệ đang ngày càng mệt mỏi khi mùa giải trôi qua.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi vào mùa hè này khi chúng tôi tiếp tục theo dõi các giao dịch trên thị trường chuyển nhượng của Roma. Trong thời gian chờ đợi, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về việc bổ sung Aouar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *