Tháng Hai 27, 2024

Vô địch giải đấu khi còn ba tuần rảnh rỗi và kết thúc mùa giải với 13 điểm chắc chắn ở ngôi đầu bảng, các nữ Roma đã vượt qua Serie A Femminile mùa này một cách thô bạo. Có thể cho rằng đội hoàn thiện nhất trong giải đấu, Trưởng ban bóng đá nữ Betty Bavagnoli đã làm một công việc xuất sắc trong việc xây dựng một đội giành chức vô địch, bổ sung những tài năng hàng đầu như Valentina Giacinti, Carina Wenninger và Moeka Minami vào một đội hình vốn đã rất ấn tượng vào mùa hè năm ngoái.

Nhờ những sự bổ sung và những người đương nhiệm như Elisa Bartoli, Manuela Giugliano và Andressa Alves, cùng nhiều người khác, Giallorosse không chỉ giành chức vô địch giải đấu đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ, mà họ còn tiến vào tứ kết Champions League, trong trận đầu tiên của họ. bao giờ xuất hiện, không hơn không kém.

Và bây giờ, nhà vô địch mới đăng quang của Ý đang tìm cách mở rộng sự xuất sắc đó vào thị trường chuyển nhượng. Đầu ngày hôm nay, Bavagnoli đã công bố bản hợp đồng đầu tiên của câu lạc bộ trong mùa hè: tiền vệ người Nhật Bản Saki Kuamagai.

Kumagai, 32 tuổi, gia nhập Giallorosse từ Bayern Munich, nơi cô đã trải qua hai mùa giải qua sau 4 năm thi đấu cho Lyon. Gọi Kumagai là một trong những bản hợp đồng được đánh giá cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ sẽ là một cách đánh giá quá thấp.

Với 5 chức vô địch Champions League, 4 chức vô địch quốc nội, huy chương vô địch World Cup 2011 và danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2019 của AFC, lý lịch của Kumagai không cần tô điểm. Ồ, và cô ấy đã được ghi tên vào danh sách 100 cầu thủ bóng đá nữ hàng đầu của Guardian vào năm 2022.

Về tiền vệ mới của mình, Bavagnoli vô cùng hào hứng:

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Saki Kumagai đến với câu lạc bộ,” Trưởng bộ phận bóng đá nữ, Betty Bavagnoli cho biết. “Cô ấy là một cầu thủ đã làm nên lịch sử với Nhật Bản với tư cách là đội trưởng của họ.

“Chúng tôi rất vui và tự hào khi có Saki ở đây vì cô ấy muốn mang những phẩm chất của mình vào kế hoạch của chúng tôi trong tương lai với tư cách là một câu lạc bộ. Cô ấy luôn là tấm gương cho tất cả phụ nữ trong môn thể thao của chúng tôi và cô ấy sẽ đóng góp quan trọng cho sự nghiệp của chúng tôi. lộ trình phát triển.”

Kumagai, người có thể chơi ở vị trí tiền vệ và hàng thủ, đã ký hợp đồng hai năm với Giallorosse vào đầu ngày hôm nay và sẽ tham gia cùng đồng đội quốc gia của cô ấy là Minami khi Roma tìm cách lặp lại với tư cách là nhà vô địch giải đấu.

Trong khi Roma không có trừng mắt nhìn những lỗ hổng trong đội hình, Bavagnoli có thể sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng đội hình của cô sâu hơn, mạnh hơn và tốt hơn so với giai đoạn 2022-2023.

Một suy nghĩ đáng sợ cho phần còn lại của giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *