Tháng Mười 3, 2023

Luôn là một trong những câu lạc bộ ăn mặc sắc sảo nhất trong bóng đá, Roma đã trở thành một kẻ lang thang mặc quần áo trong mười năm qua. Sau khi từ bỏ Kappa vào buổi bình minh của kỷ nguyên James Palotta, Roma đã sản xuất bộ trang phục thi đấu của riêng họ trong một mùa giải (bộ trang phục thi đấu Roma Cares nổi tiếng) trước khi ký hợp đồng nhiều năm với Nike, hãng có ngoại hình bao gồm mọi thứ từ đơn giản và sạch sẽ đến hơi thái quá. .

Mặc dù tạo ra những diện mạo thú vị gần như ở mọi lượt đi, nhưng Roma không thực sự giết chết thỏa thuận với Nike của họ, dẫn đến sự bất hòa trong hai năm ngắn ngủi của họ với New Balance, người đã cung cấp một loạt áo sơ mi khá buồn tẻ. Mặc dù Roma có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong thỏa thuận đó, nhưng họ đã có thể khai thác lỗ hổng trong hợp đồng, cho phép họ ký hợp đồng với Adidas.

Và cách đây không lâu, Adidas và Roma đã chính thức công bố nỗ lực chung đầu tiên của họ.

Nổi bật với huy hiệu Lupetto cổ điển, chiếc áo đấu mới gợi lên diện mạo mà Roma đã mặc trong lần cuối cùng họ liên kết với Adidas vào đầu những năm 1990, còn được gọi là kỷ nguyên Barilla. Dựa nhiều vào sự hoài niệm không bao giờ là điều tồi tệ cho nỗ lực đầu tiên của bạn, vì vậy, hãy khen ngợi Adidas vì đã tạo ra một bản cập nhật hiện đại trên một chiếc áo cổ điển.

Các bộ dụng cụ mới hiện có sẵn để mua trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

thăm dò ý kiến

Áo đấu mới của Roma…


Xem Kết quả

 • 0%

  Shut up và lấy tiền của tôi!

  (0 bình chọn)

 • 0%

  Đó là không cho tôi, con chó

  (0 bình chọn)

 • 0%

  meh

  (0 bình chọn)


tổng cộng 0 phiếu bầu

Bình chọn bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *