Tháng Hai 27, 2024

Với việc câu lạc bộ của anh ấy bị sa lầy ở vị trí thứ chín và đang phải vật lộn để đạt được thành tích như mong đợi, sự đảm bảo về công việc của José Mourinho ngày càng bị giám sát chặt chẽ trong những tuần gần đây. Trong khi câu lạc bộ vẫn chưa tìm được người kế nhiệm, với mỗi thất bại liên tiếp, bị chấm dứt bởi hành vi ngày càng trẻ con của Mourinho trên đường biên, thì những ngày của Người Đặc biệt dường như đã đếm được.

Và, số của anh ấy hiện đã chính thức tăng:

Đầu ngày hôm nay, câu lạc bộ đã chính thức thông báo rằng họ đã sa thải José Mourinho khỏi nhiệm vụ quản lý của ông. Theo bản phát hành chính thức:

Mourinho được công bố là huấn luyện viên thứ 60 của Giallorossi vào tháng 5 năm 2021.

Anh ấy đã dẫn dắt đội vô địch Conference League ở Tirana vào ngày 25 tháng 5 năm 2022 và vào đến trận chung kết Europa League ở Budapest mùa trước.

Dan và Ryan Friedkin cho biết: “Chúng tôi thay mặt cho tất cả chúng tôi tại AS Roma gửi lời cảm ơn đến José vì niềm đam mê và nỗ lực của anh ấy kể từ khi anh ấy đến câu lạc bộ”.

“Chúng tôi sẽ luôn có những kỷ niệm tuyệt vời về nhiệm kỳ của anh ấy ở Roma, nhưng chúng tôi tin rằng sự thay đổi ngay lập tức là vì lợi ích tốt nhất của câu lạc bộ.

“Chúng tôi chúc José và các trợ lý của anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong những nỗ lực trong tương lai.”

Thông tin cập nhật thêm về ban huấn luyện Đội một mới sẽ sớm được cập nhật

Mặc dù chưa có người thay thế nào được nêu tên nhưng Daniele De Rossi được đồn đoán là sẽ được yêu thích để tiếp quản AS Roma.

Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cập nhật khi có, nhưng với việc Roma sẽ đối đầu với Verona vào ngày 20, họ sẽ cần phải hành động nhanh chóng.

Giữ nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *