Tháng Hai 27, 2024

Với ba chiến thắng liên tiếp và đội bóng của anh ấy thi đấu với tinh thần mục đích và năng lượng mới, Daniele De Rossi trông giống như một người làm nên điều kỳ diệu. Từ việc trẻ hóa Lorenzo Pellegrini và Nicola Zalewski bằng cách bố trí họ ở nhiều vị trí tấn công hơn cho đến sự hòa nhập liền mạch với bản hợp đồng mới Angeliño, De Rossi đã làm được rất nhiều việc tốt trong thời gian rất ngắn.

De Rossi có thể đang làm nên điều kỳ diệu trên sân cỏ và trong phòng thay đồ, nhưng tôi không chắc chúng ta có thể ghi nhận công lao của anh ấy với tin tức ngày hôm nay hay không. Sau nhiều tháng ngồi ngoài vì viêm gân ở đầu gối, Chris Smalling được cho là sắp trở lại thi đấu. Mặc dù anh ấy đã tham gia huấn luyện nhóm được một thời gian, theo báo cáo từ Ý (Thời tiếtCorriere dello Sport), Smalling có thể được triệu tập trong trận gặp Inter Milan vào thứ Bảy tuần này.

Sau khi vắng mặt gần 6 tháng vì vấn đề đầu gối kéo dài, Smalling có thể được đội ngũ y tế của Roma xác nhận hoàn toàn vào cuối tuần này, khi đưa anh lên băng ghế dự bị lần đầu tiên kể từ đầu tháng 9. Ngay cả khi anh ấy không ra sân trong trận đấu với Inter vào cuối tuần này, Chuyển phát nhanh suy đoán Smalling có thể được triệu tập cho trận lượt đi vòng 16 đội Europa League giữa Roma gặp Feyenoord vào ngày 15/2.

Trong khi Roma đã quản lý đủ tốt với Gianluca Mancini và Diego Llorente là bộ đôi xuất phát, với Evan Ndicka vẫn đang đảm nhiệm AFCON, bất kỳ chiều sâu nào mà câu lạc bộ có thể bổ sung sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh. Nếu Smalling lấy lại phong độ 100%, anh có thể là mảnh ghép còn thiếu trong hành trình trở lại Champions League của Roma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *