Tháng Hai 27, 2024

Là người dự bị tạm thời để hỗ trợ hàng phòng ngự cho Evan Ndicka khi anh thi đấu ở giải Cúp các quốc gia châu Phi vào tháng tới, trung vệ của Union Berlin và cựu cầu thủ kiên cường của Juventus, Leonardo Bonucci là một lựa chọn hoàn toàn có thể chấp nhận được. Chắc chắn, anh ấy đã 36 tuổi, nhưng việc anh ấy tiếp tục thi đấu ở Serie A gần như không thể chê trách được, và Roma chỉ cần anh ấy ra sân khoảng 10-12 lần, vì vậy việc lốp xe của anh ấy không có gai lốp tương đối không phải là vấn đề.

Cũng không phải là phản ứng có phần thù địch từ các bộ phận người hâm mộ, những người không muốn thấy một kẻ thù cũ phù hợp với Giallorossi. Không, theo Corriere dello Sportthương vụ Bonucci-to-Roma đang thất bại nhờ nền kinh tế lỗi thời. Theo báo cáo của họ, Tập đoàn Friedkin không muốn đầu tư 2 triệu euro để đảm bảo Bonucci trong phần còn lại của mùa giải.

Không có Bonucci, Roma có thể sẽ chuyển sang bất kỳ lựa chọn trẻ nào mà chúng ta đã thảo luận trong những tuần gần đây, bao gồm hậu vệ Nino của Fluminense, Trevor Chalobah của Chelsea, Oumar Solet của Salzburg, hay thậm chí là một cựu hậu vệ Juve khác, Merih Demirus. Mặc dù những cái tên đó có thể đắt hơn Bonucci, nhưng chi phí có thể được bù đắp nếu Renato Sanches được gửi trở lại PSG trước sáu tháng so với kế hoạch hoặc nếu việc Matías Viña sắp chuyển đến Flamengo diễn ra suôn sẻ.

Vì vậy, dù không phải là Bonucci, Roma vẫn có thể sẽ giải quyết tuyến sau, với một hoặc hai gương mặt mới để liên kết với Gianluca Mancini, Diego Llorente và Ndicka vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *