Tháng Mười Hai 10, 2023

Mặc dù chúng ta không phải trải qua những cuộc đàm phán kéo dài cần thiết để có được những cầu thủ như Edin Dzeko hay Paulo Dybala trong quá khứ, hay thậm chí Renato Sanches vào mùa hè này, nhưng sự kiên nhẫn của tập thể chúng ta đã được thử thách khi Roma theo đuổi tiền đạo Romelu Lukaku của Chelsea. Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian để tiền đạo lớn người Bỉ ghi dấu ấn, ghi 8 bàn sau 11 lần ra sân đầu tiên.

Xem xét tầm quan trọng của Lukaku trong thời gian ngắn như vậy, Roma được cho là rất muốn biến thỏa thuận của tiền đạo 30 tuổi này thành vĩnh viễn. Trong khi Roma và Chelsea không giải quyết được điều khoản mua đứt hoặc lựa chọn vào cuối mùa hè, câu lạc bộ có trụ sở tại London được cho là đã đưa ra mức giá 37 triệu bảng cho Lukaku, giúp Tổng giám đốc Roma Tiago Pinto trở thành điểm khởi đầu cho bất kỳ cuộc đàm phán tiềm năng nào về Lukaku.

Ba mươi bảy triệu bảng không nhất thiết nằm ngoài tầm giá của Roma, nhưng theo Gương, câu lạc bộ có thể đề xuất một thương vụ thú vị với các đối tác người Anh: đổi Tammy Abraham lấy Romelu Lukaku. Abraham, người đến Roma từ Chelsea hai năm trước, hiện đang hồi phục sau chấn thương ACL nhưng có thể được đề nghị đến Chelsea để đổi lấy Lukaku.

Bây giờ, trước khi bạn gia hạn đăng ký bộ dụng cụ Lukaku cho năm tới, có hai lưu ý cần thiết đối với giao dịch này. Đầu tiên và quan trọng nhất, José Mourinho có thể sẽ không dẫn dắt Roma vào mùa giải tới, và sự vắng mặt của ông có thể khiến Lukaku phải tìm nơi khác. Thứ hai, nếu quá trình hồi phục của Abraham gặp khó khăn và anh ấy không thể trở lại sân cỏ vào cuối mùa xuân, toàn bộ thương vụ này có thể tan thành mây khói.

Dù thế nào đi nữa, có vẻ như Roma sẵn sàng dùng mọi biện pháp để giữ chân Lukaku. Chúng ta sẽ phải chờ xem những mảnh ghép còn lại sẽ vào đúng vị trí như thế nào.

Giữ nguyên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *