Tháng Hai 27, 2024

Stephan El Shaarawy có bao giờ ghi những bàn thắng xấu xí? Tôi không nghĩ vậy. Sau một siêu phẩm vào lưới Sampdoria cuối tuần trước, El Shaarawy hiện đã ghi được 54 bàn trong màu áo Roma. Rõ ràng là Stephan đang tận hưởng cuộc sống ở Rome, và vai trò siêu dự bị hoàn toàn phù hợp với anh ấy, nhưng theo tôi, anh ấy quá giỏi để bắt đầu từ băng ghế dự bị. Một vấn đề xa xỉ cho câu lạc bộ.

Các tin xấu? Anh ấy trở thành cầu thủ tự do trong thời gian hai tháng. Và thực sự, điều cuối cùng bạn muốn thấy là El Shaarawy chuyển đến Inter, Juve hoặc Napoli để lấy lạc và ghi một bàn thắng tuyệt vời vào lưới Roma mùa tới. Roma đã phạm sai lầm tương tự một năm trước với Henrikh Mkhitaryan.

Tất nhiên, đó là nếu Roma và SES không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng sắp hết hạn của anh ấy. Tất cả chúng ta đều biết mức lương của anh ấy không phải là rẻ nhất ngoài kia và anh ấy cũng không còn trẻ nữa, nhưng liệu Roma có thực sự mạo hiểm chơi trò cứng rắn liên quan đến tiền lương và để SES hoạt động miễn phí trong khi họ có thể cần phải mua người thay thế trong mùa hè? Họ có thể ngu ngốc như vậy không? Tôi không thấy bất kỳ nhược điểm nào trong việc gia hạn hợp đồng cả.

Điểm 1: Tiền lương. Đã có đủ tin đồn cho thấy Stephan sẽ đồng ý với mức lương thấp hơn vì lợi ích lớn hơn. Matic và Smalling cũng kiếm được nhiều tiền và lớn tuổi hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn trải nghiệm Serie A và bộ kỹ năng độc đáo như của Stephan, bạn cần phải trả tiền. Nó đi kèm với một mức giá nhưng sẽ an toàn hơn khi chi tiền cho những kẻ này hơn là một đứa trẻ vô danh hoặc chưa được chứng minh nếu bạn muốn chiến đấu cho bốn người đứng đầu. Bạn luôn có thể bao gồm các phần thưởng liên quan đến hiệu suất để đảm bảo SES luôn tập trung và có động lực.

Điểm 2: Tuổi tác. Một yếu tố khác. Anh ấy chỉ hơn Leonardo Spinazzola hoặc Paulo Dybala một tuổi và trẻ hơn Georginio Wijnaldum, Nemanja Matic và Chris Smalling, và chúng tôi sẽ không phiền nếu những người đó ở lại thêm hai mùa nữa, phải không? Đó không phải là một động thái tồi để giữ một số người chơi có kinh nghiệm xung quanh. Roma có những cầu thủ từ 30 tuổi trở lên ở mọi bộ phận ngoại trừ hàng công. Sự xuất hiện của Solbakken không nhất thiết có nghĩa là SES phải ra đi ngay bây giờ. Đặc biệt là nếu Mourinho một lần nữa chọn sơ đồ 4-2-3-1. Rất nhiều lựa chọn để The Pharaoh tàn phá.

Sau đó là yếu tố hoài cổ. SES đã xuất hiện từ tháng 1 năm 2016 (ngoại trừ chuyến du lịch ngắn ngày ở Trung Quốc của anh ấy). Totti và Daniele vẫn ở đây. Spalletti là huấn luyện viên của chúng tôi. Corona chỉ là bia Mexico tồi tệ. Anh ấy là một trong những người Mohican cuối cùng và hiểu biết về môi trường La Mã. Anh ấy có thể chơi nhiều vị trí ở phía trước, như một người bắt đầu hoặc siêu dự bị. Đối số cuối cùng: anh ấy là người Ý, vì vậy hãy nhanh chóng giành lấy hạn ngạch của người Ý.

Vì vậy, vâng, không có nhiều vấp ngã, nếu có. Roma có thể gia hạn hợp đồng thêm 2-3 mùa giải nữa và vẫn có thể sử dụng vũ khí lợi hại của mình trên hàng công. Khả năng SES đột ngột đi xuống và trở nên rỉ sét là khá mong manh. Toni, Montella, Dzeko, Batistuta, chính Totti… Giallorossi có tiền sử về những cầu thủ tấn công già như rượu ngon và Stephan có thể là người tiếp theo, có lẽ sẽ tái tạo bản thân ở vai trò trung tâm hơn thay vì chạy cánh.

Chúng tôi thường sử dụng biệt danh SES cho Stephan. Chà, đã đến lúc mang đến cho nó một ý nghĩa mới: Mở rộng nhanh chóng Stephan. Càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *