Tháng Tư 18, 2024

Mặc dù rất khó để xác nhận tính xác thực của những tin đồn chuyển nhượng, nhưng khi người đại diện của một cầu thủ đến thăm sân tập của Roma ở Trigoria, rất có thể tin đồn đó sẽ có giá trị. Sự hiện diện đơn thuần của một đại lý tại Roma HQ không đảm bảo việc chuyển nhượng sẽ xảy ra, nhưng nó chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý và quan tâm.

Đó là trường hợp khi người đại diện của hậu vệ Eintracht Frankfurt Evan Ndicka bị phát hiện tại Trigoria vào cuối tuần trước. Ndicka, trung vệ 23 tuổi người Pháp, chuẩn bị tung ra thị trường chuyển nhượng tự do vào mùa hè này sau 5 năm gắn bó với câu lạc bộ Bundesliga.

Và cũng giống như chủ đề của tin đồn cầu thủ tự do ngày hôm qua, tiền vệ Houssem Aouar của Lyon, Ndicka được cho là mục tiêu ưa thích của Jose Mourinho.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi AMS TALENT CONSULTING (@amstalentconsulting)

Bất chấp chuyến thăm và tình cảm của Mourinho dành cho cầu thủ, Roma sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt cho Ndicka, vì Barcelona được cho là đang theo đuổi anh. Thời gian sẽ trả lời liệu chuyến thăm này có nghiêng về phía Roma hay không, nhưng câu lạc bộ được cho là đã gửi lời đề nghị tới các đại lý của Ndicka, AMS Talent Consulting.

Với việc Roma phải đối mặt với nhiều vấn đề hơn nữa về Luật công bằng tài chính trong mùa giải tới, việc có được những cầu thủ tự do được thèm muốn như Ndicka và Aouar sẽ là một chặng đường dài hướng tới việc xoa dịu các kiểm toán viên tài chính của UEFA—chúng tôi hy vọng.

Như mọi khi, hãy theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *