Tháng Mười 3, 2023

Trong khi các cuộc đàm phán của Roma với Leeds để mang về trung vệ người Tây Ban Nha Diego Llorente đã được đưa tin rộng rãi và có vẻ như đã được đền đáp. Có vẻ như đó không phải là cầu thủ duy nhất mà Tiago Pinto đang thảo luận với đội bóng Anh vừa mới xuống hạng.

Trên thực tế, chỉ cách đây không lâu, chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio đã tiết lộ thông tin rằng Roma sắp đạt được thỏa thuận với Leeds cho hậu vệ cánh người Đan Mạch Rasmus Nissen Kristensen. Theo phong cách của Pinto và Friedkins mà chúng ta đã quen thuộc trong vài mùa trước, đó là một động thái hoàn toàn nằm ngoài lĩnh vực bên trái.

Theo Di Marzio, động thái này có thể sẽ dựa trên một khoản vay, nhưng các chi tiết vẫn phải được thảo luận, mặc dù Kristensen đã đồng ý cho động thái này. Chuyên gia chuyển nhượng người Ý cũng tiết lộ rằng đây không phải là lần đầu tiên Roma theo đuổi cầu thủ người Đan Mạch, họ đã cố gắng đưa anh ấy từ RB Salzburg vào mùa hè năm ngoái trước khi mức giá 15 triệu euro buộc họ phải chuyển đến Zeki Çelik. Bây giờ, chỉ một năm sau, Roma có thể kết thúc với Çelik và Kristensen.

Kristensen, gần 26 tuổi, chỉ chơi chưa đầy 2.000 phút ở Premier League cho Leeds mùa trước sau khi thực hiện vụ chuyển nhượng trị giá 13 triệu euro từ Salzburg. Và các chỉ số phòng thủ của anh ấy xếp chồng lên nhau khá đẹp mắt so với các hậu vệ cánh ở 5 giải đấu lớn của châu Âu. Anh ấy xếp hạng ở phân vị thứ 82 hoặc cao hơn trong 90 phút trong các pha tắc bóng (thứ 1,47-82), cản phá (thứ 2,80-thứ 83), thắng trên không (thứ 1,56-86), tắc bóng (thứ 2,85-89) và đánh chặn (thứ 1,61-thứ 93) so với năm ngoái theo Football Reference.

Với những con số như vậy, thật dễ hiểu tại sao hồ sơ của anh ấy phù hợp với đội bóng của Mourinho. Và trong khi tổng số đường chuyền và số lần thực hiện của anh ấy không quá nổi bật, anh ấy đã đóng góp ba bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo cho câu lạc bộ có trụ sở tại West Yorkshire.

Với tốc độ tin đồn này xuất hiện nhanh như thế nào, mọi thứ có thể tiến triển nhanh chóng. Người ta sẽ nghĩ rằng việc chuyển nhượng sắp tới của Kristensen cũng có thể đồng nghĩa với việc kết thúc thời gian của Rick Karsdorp ở Rome, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *