Tháng Mười 3, 2023

Khi Gianluca Scamacca rời học viện Roma để ký hợp đồng chuyên nghiệp với PSV vào tháng 1 năm 2015 ở tuổi 15, anh cảm thấy mình sẽ là người ra đi để đến Giallorossi. Anh ấy là một người La Mã bản địa, người được cho là có tất cả tiềm năng trên thế giới nhưng lại đầu quân cho phía Hà Lan, những người có thể đưa ra mức lương cao hơn vào thời điểm đó. Tuy nhiên, sau vài mùa giải vụt sáng, không tạo được nhiều dấu ấn với phía Rotterdam, Scamacca bắt đầu mờ nhạt trong ký ức.

Đó là cho đến khi anh ấy thực sự tạo ra tác động thực sự đầu tiên với Genoa trong mùa giải 2020-2021 (cho mượn từ Sassuolo) khi anh ấy ghi 12 bàn sau 29 lần ra sân cho Grifoni. Đó là lúc nhiều người Romanisti bắt đầu mơ về sự trở lại của đứa con hoang đàng. Thay vào đó, Scamacca trở lại Sassuolo, trong khi Roma cập bến Tammy Abraham từ Chelsea.

Hai động thái dường như có lợi cho mọi người khi Tammy bùng nổ trong mùa giải Serie A với Roma trên đường giành chức vô địch Conference League, và Scamacca một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp của mình với 16 bàn thắng sau 36 lần ra sân cho Sassuolo. Mùa giải đó đã giúp Scamacca chuyển đến West Ham trị giá 36 triệu euro trước mùa giải 2022-2023. Người La Mã đã sẵn sàng thử thách bản thân ở Premier League, và Neroverdi đã sẵn sàng kiếm tiền từ một trong những tài năng lớn nhất của họ.

Tuy nhiên, như ngón tay hay thay đổi của số phận, Scamacca đã không hoàn toàn có được mùa giải mà anh ấy hoặc Hammers đã hình dung mặc dù họ đã vô địch Conference League. Trong khi đó, Roma bất ngờ cần một tiền đạo sau chấn thương đầu gối của Abraham. Và những vận may bất ngờ đó có nghĩa là rốt cuộc chúng ta có thể tham gia một cuộc hội ngộ Roma-Scamacca.

Chỉ vài ngày trước, chúng tôi đã báo cáo về sự quan tâm của Roma đối với một khoản vay tiềm năng cho Scamacca cho mùa giải tới. Sau đó vào Chủ nhật, những tin đồn bắt đầu lan truyền về một cựu sản phẩm của học viện Roma và đồng đội cũ của Sassuolo của Scamacca, Davide Frattesi, mơ về một cuộc hội ngộ với người bạn tốt của anh ấy tại câu lạc bộ thời niên thiếu của họ. Tuy nhiên, không có trích dẫn trực tiếp thực sự của người chơi, có vẻ như các tờ báo đang cố bán cho chúng tôi chủ nghĩa lãng mạn của tất cả.

Tuy nhiên, mọi thứ giờ đã chuyển sang hướng cụ thể hơn. Chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio đang báo cáo rằng Scamacca đã đồng ý để trở lại Roma. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là đây là một thỏa thuận được thực hiện. Cách xa nó. Nhưng Di Marzio cũng báo cáo rằng Tiago Pinto dự kiến ​​sẽ gặp những người tùy tùng của cầu thủ này và các giám đốc của West Ham để cố gắng đạt được một thỏa thuận – có thể là một khoản vay kèm theo tùy chọn hoặc nghĩa vụ phải mua.

Với cuộc gặp ở London dự kiến ​​diễn ra từ cuối tuần này đến đầu tuần sau, có lẽ sẽ không có nhiều điều xảy ra trước đó trên mặt trận tiền đạo. Vì vậy, hãy ở lại với chúng tôi khi chúng tôi chờ xem điều này diễn ra như thế nào và trên thực tế, liệu Scamacca có tái hợp với người La Mã hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *