Tháng Mười Hai 10, 2023

Cuối tuần trước, Roma đã chơi một trong những màn trình diễn tấn công ấn tượng nhất trong lịch sử gần đây. Giallorossi đã ghi bàn ấn định tỉ số 7-0 trước đội cuối bảng Empoli. Tuy nhiên, như cảm giác đó, Giallorossi phải tiếp tục tập trung khi họ hành quân về phía đông tới Moldova để đối mặt với Sheriff FC ở Tiraspol trong trận đấu đầu tiên ở vòng bảng Europa League.

Mùa giải trước, Roma tiến tới trận chung kết Europa League nhưng không lọt vào top 4 giải đấu do thiếu chiều sâu chất lượng. Jose Mourinho đã phải cân nhắc giá trị của từng giải đấu trong nỗ lực giành quyền dự Champions League của câu lạc bộ. Ở giai đoạn cuối mùa giải trước, Mourinho và Roma đã phải đối mặt với chấn thương của các cầu thủ chủ chốt như Paulo Dybala và Chris Smalling, có thể do nhiều cầu thủ phải thi đấu nhiều phút.

Mùa hè này, Tiago Pinto được giao nhiệm vụ xây dựng một đội bóng có khả năng giành quyền tham dự Champions League. Một phần quan trọng trong đó là tăng thêm chiều sâu của đội. Và độ sâu đó sẽ bắt đầu được thử nghiệm trong tuần này với các tính năng vào giữa tuần sẽ ra mắt trong vài tuần tới ở cả Châu Âu và trong nước.

Ngày mai gặp Sheriff, Mourinho sẽ lại vắng mặt Chris Smalling và Lorenzo Pellegrini. Hy vọng là cả hai sẽ có mặt trong trận gặp Torino vào Chủ nhật. Với việc Smalling bị loại, Mourinho xác nhận rằng Gianluca Mancini, Diego Llorente và Evan Ndicka sẽ xuất phát ở hàng phòng ngự.

Mourinho xác nhận Rui Patricio sẽ được nghỉ ngơi sau khi ghi trận giữ sạch lưới đầu tiên trong mùa giải trước Empoli. Do đó, Mile Svilar sẽ xuất phát ở vị trí thủ môn. Ở cánh phải, Rick Karsdorp sẽ xuất phát, như Mourinho đã thông báo trong cuộc họp báo trước trận đấu. Nicola Zalewski dự kiến ​​sẽ chơi ở cánh trái.

Mourinho không cho biết ai sẽ bắt đầu tấn công, nhưng suy nghĩ phổ biến là chúng ta sẽ thấy một số sự luân chuyển với Andrea Belotti và Stephan El Shaarawy nhận được cái gật đầu. Ở hàng tiền vệ, chúng ta có thể sẽ thấy Bryan Cristante, Edoardo Bove và Leandro Paredes.

Có thể hình thành

ROMA (3-5-2): Patricio; Ndicka, Llorente, Mancini; Zalewski, Bove, Cristante, Paredes, Karsdorp; El Shaarawy, Belotti.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *