Tháng Mười Hai 10, 2023

Bước vào kỳ nghỉ thi đấu quốc tế, danh sách chấn thương của Roma dài ngang với danh sách mua hàng tạp hóa hàng tuần của bạn. Với việc Chris Smalling, Paulo Dybala, Lorenzo Pellegrini, Renato Sanches và Diego Llorente bị chấn thương trong những tuần gần đây, các lựa chọn xuất phát của Mourinho bị hạn chế. Các lựa chọn của anh ấy từ băng ghế dự bị thậm chí còn nhiều hơn thế.

Và mặc dù tuần không thi đấu trong nước không thể chữa lành mọi chấn thương của Roma, nhưng nó đã tiếp thêm động lực cho đội bóng của Mourinho trước trận đấu sớm vào Chủ nhật tại Olimpico gặp Monza. Sự thúc đẩy đó là sự trở lại của trung vệ Llorente, người sẽ trở lại đội hình xuất phát và cho phép Bryan Cristante trở lại vai trò tiền vệ bẩm sinh của mình.

Mourinho đã cập nhật hầu hết các cầu thủ bị chấn thương của mình trong buổi họp báo trước trận đấu hôm thứ Bảy.

“Smalling đã trở lại tập luyện theo nhóm ngày hôm qua, nhưng tập luyện với cường độ thấp vì chúng tôi chủ yếu tập trung vào chiến thuật. Anh ấy sẽ không ở đó với chúng ta vào ngày mai. Mặt khác, Llorente vẫn sẵn sàng.”

“Sanches và Pellegrini vẫn ngồi ngoài, nhưng nhìn thấy Kumbulla và Abraham trở lại sân tập khiến tôi rất vui.”

“Llorente đang cảm thấy khỏe và có thể thi đấu. Tôi hy vọng và hi vọng rằng tuần tới Renato Sanches cũng sẽ có thể trở lại tập luyện cùng nhóm. Hiện tại anh ấy đang tập luyện riêng lẻ.”

Vì vậy, hy vọng sẽ có những cầu thủ như Smalling và Sanches trở lại cho trận đấu giữa tuần sắp tới với Slavia Praha và Inter Milan. Điều đó đồng nghĩa sẽ không có nhiều sự thay đổi so với trận đấu vừa qua với Cagliari.

Ngoài việc Llorente trở lại đội hình xuất phát và Dybala bị chấn thương bị loại, Edoardo Bove nên nhường chỗ ở hàng tiền vệ cho Cristante, trong khi Andrea Belotti sẽ thế chỗ Dybala ở phía trước. Mourinho sẽ không cam kết bố trí đôi tiền đạo trong đội hình báo chí của mình, nhưng đó có vẻ là giải pháp khả thi nhất khi có Lukaku và Belotti. Các lựa chọn khác sẽ bao gồm Sadar Azmoun và Stephan El Shaarawy.

Có thể hình thành

ROMA (3-5-2): Patricio; Ndicka, Llorente, Mancini; Spinazzola, Aouar, Paredes, Cristante Karsdorp; Belotti, Lukaku.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *