Tháng Hai 27, 2024

Giallorossi đang khao khát một chiến thắng khi họ bước vào trận lượt về trong vòng sáu trận đấu có thể quyết định mùa giải của họ. Sau khi để mất điểm trước Fiorentina và Bologna trong 2 tuần qua, Roma đã tụt từ vị trí thứ 4 xuống thứ 8 trên BXH. Đó không phải là một vị trí đáng ghen tị khi Giallorossi tiếp đón đương kim vô địch Napoli vào cuối tuần này trước khi hành quân đến sân vận động Allianz vào cuối tuần tới để đối đầu với Juventus.

Vấn đề còn phức tạp hơn nữa khi José Mourinho vẫn sẽ thiếu một số cầu thủ chủ chốt, trong đó có ngôi sao tấn công Paulo Dybala. Mourinho đã được hỏi về tình trạng của một số cầu thủ bị chấn thương trong cuộc họp báo trước trận đấu và đã nói điều này.

“Không, Kumbulla thậm chí sẽ không ngồi dự bị. Chưa. Anh ấy đang làm tốt và không có chuyện gì xấu xảy ra, nhưng anh ấy mệt mỏi. Hôm nay anh ấy cần nghỉ ngơi và ngày mai anh ấy cũng sẽ cần nghỉ ngơi. Tôi nghĩ anh ấy sẽ ngồi dự bị vào đầu tuần tới trong trận đấu tiếp theo. Tôi nghĩ điều đó là có thể.

“Paulo [Dybala] đang hoạt động tốt và nằm trong khung thời gian mà chúng tôi mong đợi. Rõ ràng là anh ấy sẽ ra ngoài vào ngày mai.

“Mancini đã không tập luyện cả tuần. Hôm nay anh ấy đã tập luyện lần đầu tiên và sẽ thi đấu vào ngày mai. Anh ấy là một trong những người có thể thi đấu trừ khi bị gãy ba xương chày hoặc xương mác. Khi đội cần anh ấy, anh ấy sẽ tham gia. Anh ấy sẽ thi đấu vào ngày mai. [Houssem] Aouar vẫn còn ở rất xa.”

Tên của Chris Smalling cũng xuất hiện và tin tức thậm chí còn kém khích lệ hơn.

“Tôi vẫn chưa thấy anh ấy ra sân. Anh tiếp tục được bộ phận y tế đánh giá. Anh ấy thậm chí còn chưa tập luyện riêng trên sân nên vẫn còn một chặng đường dài phía trước.”

Tuy nhiên, mặc dù Dybala, Aouar và những người khác sẽ ngồi ngoài, Giallorossi vẫn sẽ ở vị thế tốt hơn về mặt nhân lực so với cuối tuần trước ở Emilia-Romagna. Đó là bởi Romelu Lukaku và Nicola Zalewski đã trở lại sau án treo giò. Sự trở lại của Big Belgium có thể rất quan trọng, khi xét đến việc Giallorossi sẽ yếu ớt như thế nào trên hàng công khi không có anh và Dybala.

Anh ấy sẽ dẫn đầu, rất có thể là với Stephan El Shaarawy. Họ sẽ được hỗ trợ bởi một hàng tiền vệ bao gồm Bryan Cristante, Leandro Paredes, và Lorenzo Pellegrini hoặc Edoardo Bove—với nhiều nguồn tin ở Ý nghiêng về Bove. Trong khi đó, Zalewski dự kiến ​​​​sẽ trở lại đội hình chính sau án treo giò, với Rasmus Kristensen ở cánh đối diện. Cuối cùng, hàng phòng ngự và thủ môn sẽ không thay đổi khi Mancini phải vật lộn với chấn thương.

Có thể hình thành

ROMA (3-5-2): Patricio; Ndicka, Llorente, Mancini; Zalewski, Bove, Paredes, Cristante, Kristensen; El Shaarawy, Lukaku.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *