Tháng Hai 27, 2024

Bất cứ khi nào một người quản lý mới phụ trách một câu lạc bộ, luôn có một số điều bí ẩn về việc đội hình xuất phát đầu tiên của ông ấy sẽ như thế nào. Đầy rẫy những suy đoán khi mọi người đều đưa ra dự đoán tốt nhất về cách sắp xếp đội hình, nhưng hầu hết các nhà quản lý đều đưa ra một số loại hồ sơ theo dõi cho phép người hâm mộ và các chuyên gia phỏng đoán đội hình trước khi điền tên các cầu thủ.

Tuy nhiên, trong trường hợp của Daniele De Rossi, tất cả những gì chúng ta có là khoảng 20 trận đấu ở Serie B chưa kết thúc – chứ không phải toàn bộ. Và xem xét câu thần chú đó đã không thành công như thế nào, nó không cung cấp nhiều bản thiết kế chi tiết, chắc chắn không một ai mà De Rossi muốn kết hôn.

Trong thời gian ở SPAL, De Rossi thường sử dụng hàng hậu vệ 3 người trong đội hình 3-4-1-2 hoặc 3-4-2-1, khiến nhiều người tin rằng Roma sẽ ra sân theo cách tương tự trong trận đấu đầu tiên của anh ấy ở SPAL. buộc tội vào thứ bảy chống lại Hellas Verona. Xét cho cùng, đó có vẻ là sự phù hợp tự nhiên nhất, vì Jose Mourinho hầu như chỉ sử dụng tuyến sau 3 người trong suốt nhiệm kỳ hai mùa rưỡi của mình.

Như De Rossi đã thừa nhận trong bài báo đầu tiên trước trận đấu, đội bóng này nhìn chung được xây dựng theo hình ảnh đó. Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng ông và các nhân viên đang tìm kiếm những lựa chọn khác.

“Tôi yêu thích ý tưởng huấn luyện nhờ Spalletti và Luis Enrique. Tuy nhiên, đây là một đội được xây dựng để chơi với hàng phòng ngự ba người. Chúng tôi đang xem xét việc thay đổi đội hình và tôi sẽ không loại trừ khả năng thay đổi đội hình trong mùa giải.”

Liệu chúng ta có thấy một trong những lựa chọn đó vào thứ Bảy không? Điều đó vẫn còn phải chờ xem, nhưng nó bắt đầu có nhiều khả năng xảy ra hơn khi tuần này trôi qua, với Gianluca Di Marzio của bầu trời thể thao lần đầu tiên loại bỏ khả năng có một tuyến sau gồm bốn người vào giữa tuần. Kể từ đó, các ấn phẩm hàng đầu khác như Corriere dello Sport cũng đã bắt kịp ý tưởng này.

Ngoài ra, khi xem xét nhân sự có sẵn cho De Rossi cho trận đấu này, tuyến sau gồm 4 người cũng có ý nghĩa. Với Gianluca Mancini và Bryan Cristante đều bị thẻ vàng treo giò, Dean Huijsen và Diego Llorente là những trung vệ khỏe mạnh duy nhất hiện có. Trong khi đó, nếu DDR chọn giữ nguyên hiện trạng và sử dụng ba trung vệ, thì Rasmus Kristensen có thể sẽ chuyển sang sơ đồ ba trung vệ.

Với quá nhiều điều không chắc chắn sắp diễn ra trong trận đấu, chúng tôi sẽ đưa ra hai lựa chọn cho trận đấu này. Một với Roma chơi với sơ đồ 4-3-2-1 và một với sơ đồ 3-4-2-1. Chúng ta sẽ xem DDR quyết định cuối cùng như thế nào trong khoảng 24 giờ nữa, nhưng hiện tại, chúng tôi muốn biết bạn nghĩ Roma nên xếp đội hình như thế nào trong trận đấu đầu tiên của kỷ nguyên Daniele De Rossi.

(Các) đội hình có thể xảy ra

Phương án 1 (4-3-2-1)

Patricio; Spinnazola, Llorente, Huijsen, Karsdorp; Bove, Paredes, Pellegrini; El Shaarawy, Dybala; Lulaku.

Phương án 2 (3-4-2-1)

Patricio; Kristensen, Llorente, Huijsen; Karsdorp Bove, Paredes, Spinazzola; Pellegrini, Dybala; Lulaku.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *