Tháng Mười 3, 2023

Gần đây, có vẻ như câu nói cũ “trời mưa như trút nước” là cách hoàn hảo để mô tả cuộc khủng hoảng chấn thương của Roma. Người chơi nối tiếp người chơi đi xuống. Và không chỉ những tác phẩm có chiều sâu, mà cả những người khởi đầu chân chính và một số người chủ chốt nhất của José Mourinho.

Trong một số trận đấu quan trọng nhất của mùa giải, Mourinho đã phải vắng mặt Chris Smalling, Paulo Dybala và Gini Wijnaldum cùng những người khác. Tuy nhiên, danh sách triệu tập cho chuyến làm khách đến Leverkusen vào thứ Năm chỉ mang đến một tia nắng nhỏ trước trận đấu lớn nhất của Giallorossi tính đến thời điểm này của mùa giải.

“Dybala, Smalling và El Shaarawy đều có mặt vào ngày mai,” Mourinho nói trong cuộc họp báo trước trận đấu.

Mourinho không nói nhiều hơn thế khi nói về đội hình, nhưng chỉ cần có sẵn những cầu thủ đó sẽ mang lại động lực lớn cho Giallorossi. Không ai có khả năng bắt đầu với số lượng buổi tập đầy đủ rất hạn chế của họ muộn, nhưng ngay cả khi các lựa chọn vào sân từ băng ghế dự bị trong những phút hạn chế cũng có thể tạo ra sự khác biệt trong kết quả của trận đấu này.

Tuy nhiên, nếu không có Dybala và Smalling ngay từ tiếng còi khai cuộc, Mourinho sẽ phải tiếp tục tùy cơ ứng biến, đặc biệt là ở vị trí trung vệ, nơi Bryan Cristante một lần nữa được kỳ vọng sẽ đá chính. Anh ấy sẽ lại được sát cánh bởi Gianluca Mancini và Roger Ibañez.

Trong khi đó, với việc Dybala ngồi ngoài và Roma dẫn trước với tỷ số chung cuộc 1-0, Mourinho được cho là sẽ sắp xếp hàng tiền vệ. Đó là sự thay đổi so với trận lượt đi khi ông chơi cặp tiền đạo Tammy Abraham và Andrea Belotti. Lần này, Abraham dự kiến ​​sẽ là tiền đạo đơn độc với sự hỗ trợ của Gini Wijnaldum.

Điều đó sẽ chứng kiến ​​Lorenzo Pellegrini lùi sâu hơn ở hàng tiền vệ với Edoardo Bove và Nemaja Matic. Làm tròn đội hình tiêu biểu sẽ là Leonardo Spinazzola và Zeki Çelik, những người được cho là sẽ đá chính thay Nicola Zalewski.

ROMA (3-5-1-1): Patricio; Ibanez, Cristante, Mancini; Spinazzola, Bove, Matic, Pellegrini, Celik; Wijnaldum; Áp-ra-ham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *