Tháng Mười Hai 10, 2023

Sau một phong độ khó khăn ở Serie A khiến Roma không thể tham dự Champions League, ưu tiên của câu lạc bộ nhanh chóng trở thành Europa League, giải đấu không chỉ mang đến lời hứa về một chiếc cúp mà còn là một suất tham dự Champions League. Chiến lược mới đó đã mang lại hiệu quả vào thứ Năm, khi Roma có thể cầm hòa Leverkusen 0-0 để giúp Giallorossi lọt vào Chung kết Europa League ở Budapest vào cuối tháng.

Dù bộ ba Chris Smalling, Paulo Dybala và Stephan El Shaarawy đã bình phục nhưng họ vẫn chưa sẵn sàng thi đấu trọn vẹn 90 phút. Tuy nhiên, những người đàn ông của Mourinho đã có thể hoàn thành công việc với một đội hình tạm thời, chỉ cần Smalling để bảo vệ tỷ số chung cuộc 1-0 trước Bayer.

Tuy nhiên, bây giờ, Mourinho phải tìm cách tăng cường thể lực cho những cầu thủ đó trước trận chung kết đồng thời bảo vệ những cầu thủ chủ chốt của mình khỏi chấn thương. Đó chắc chắn sẽ là một hành động cân bằng cho Người đặc biệt vì ông ấy sẽ không muốn bất kỳ cầu thủ nào của mình đánh mất phong độ nhưng cũng muốn họ tươi mới nhất có thể cho trận chung kết với Sevilla vào ngày 31 tháng Năm.

Mọi người có thể đoán được toàn bộ đội hình xuất phát của Roma trước đội bóng có trụ sở tại Campania, nhưng đó phải là sự kết hợp giữa những người bình thường và những cầu thủ trẻ. Một nơi mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy sự luân chuyển là ở hai cánh, nơi Filippo Missori và Nicola Zalewski sẽ bắt đầu thay cho Leonardo Spinazzola và Zeki Çelik, những người đang phải chiến đấu với những chấn thương nhẹ. Chúng ta cũng có thể thấy Mile Svilar bắt đầu giải đấu thứ hai liên tiếp vào ngày mai.

Và có thể chúng ta sẽ thấy các cầu thủ trẻ Benjamin Tahirovic và Edoardo Bove đảm nhận hàng tiền vệ nếu Bryan Cristante vẫn ở vị trí trung vệ. Trận đấu này cũng sẽ tạo cơ hội cho Ola Solbakken và Andrea Belotti lĩnh xướng hàng công giống như trận gặp Bologna cuối tuần trước.

Sẽ không có thời gian nghỉ ngơi cho những người cảnh giác vì Pellegrini, Cristante và Mancini đều được cho là sẽ bắt đầu lại. Trong khi đó, chúng ta có thể sẽ gặp Smalling, Dybala và El Shaarawy trong hiệp hai khi họ tìm cách tăng cường thể lực cho chuyến hành quân đến Budapest.

sự hình thành có thể xảy ra

RƠM (3-4-2-1): Svilar; Ibanez, Cristante, Mancini; Zalewski, Bove, Tahirovic, Missori; Pellergini, Solbakken; Belotti.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *