Tháng Mười 3, 2023

Roma trở lại đấu trường châu Âu với chuyến làm khách đến Áo để đối mặt với đội đầu bảng Bundesliga của Áo là Red Bull Salzburg. Và Giallorossi sẽ muốn có một kết quả chắc chắn để có cơ hội đi tiếp ở trận lượt về tại Stadio Olimpico vào tuần sau. Vì vậy, với suy nghĩ đó, hãy mong đợi Jose Mourinho sử dụng đội hình xuất phát mạnh nhất có thể của ông ấy trong trận đấu này, và điều đó có nghĩa là không có thay đổi nào so với đội hình xuất phát hôm thứ Bảy.

“Đối với đội hình của chúng tôi, nếu chúng tôi thực hiện bất kỳ thay đổi nào, thì đó sẽ là một hoặc hai, không nhiều hơn.”

Và trong khi Georginio Wjinaldum cuối cùng có thể là một phần của đội hình xuất sắc nhất đó, thì theo Mourinho, cầu thủ người Hà Lan không đủ thể lực để bắt đầu ngay sau chấn thương dài hạn.

“Gini sẽ không bắt đầu vào ngày mai. Chúng tôi sẽ xem liệu trận đấu có cho phép chúng tôi cho anh ấy vài phút như trận đấu với Lecce hay không. Anh ấy tập luyện ổn và dữ liệu của anh ấy tốt nhưng một trận đấu thực sự diễn ra ở một nhịp độ khác. Tất cả các trò chơi của chúng tôi là trò chơi thực sự cho đến phút cuối cùng. Chúng tôi không thể ghi bàn vào giữa hiệp một.”

Với việc Gini không dự kiến ​​đá chính, Mourinho sẽ sử dụng cặp tiền vệ kỳ cựu Nemanja Matic và Bryan Cristante. Và cuộc tấn công của anh ấy cũng sẽ giống như vậy, vì anh ấy đã xác nhận rằng Tammy Abraham sẽ không được nghỉ ngơi.

“Áp-ra-ham sẽ không được nghỉ ngơi. Anh ấy sẽ chơi.”

Có vẻ như Stephan El Shaarawy sẽ lại đá chính ở vị trí hậu vệ cánh, với Nicola Zalewski đối diện với anh ấy. Tuy nhiên, Mourinho đã nói rằng Rick Karsdrop một lần nữa sẵn sàng trở thành một phần của đội, điều đó có nghĩa là SES sẽ ít chơi lệch vị trí hơn.

“Tôi rất vui vì anh ấy đã trở lại. Anh ấy là một lựa chọn bổ sung cho chúng tôi. Có sẵn Rick có nghĩa là [Nicola] Zalewski không phải chơi bên cánh phải và [Stephan] El Shaarawy không nhất thiết phải đá hậu vệ cánh mà có thể chơi lùi xa hơn. Đó là một trợ giúp lớn về mặt quản lý đội của chúng tôi.

Với tất cả những điều đó, Mourinho thực sự có nhiều lựa chọn hơn trên băng ghế chỉ đạo của mình, nhưng tôi thực sự mong đợi sẽ thấy đội hình giống như chúng ta đã thấy trước Lecce.

sự hình thành có thể xảy ra

RƠM (3-4-2-1): Patricio; Ibanez, Smalling, Mancini; El Shaarawy, Cristante, Matic, Zalewski; Pellegrini, Dybala; Áp-ra-ham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *