Tháng Mười 3, 2023

Cách đây không lâu, Ola Solbakken đã thu hút sự chú ý của Tiago Pinto và đồng đội khi Bodø/Glimt đang lau sàn, hay tốt hơn là mặt sân bị đóng băng, với Roma trong vòng bảng Conference League năm 2021. Đó là một sự xấu hổ thất bại ít đau đớn hơn khi Roma trả thù cho sự sỉ nhục của mình bằng cách loại nhà vô địch Na Uy ở vòng loại trực tiếp. Thêm vào đó, Giallorossi đã có thể trao tặng một trong những tài năng sáng giá nhất của Bodø, Solbakken, miễn phí vào mùa đông vừa qua.

Đó là một động thái nhằm tăng thêm chiều sâu tấn công sau khi Roma mất Nicoló Zaniolo với một phần nhỏ so với những gì anh ấy có thể đã đạt được nhiều tháng trước đó. Nhưng động thái này có vẻ như cũng có thể có một số mặt tích cực, vì Solbakken chỉ mới 24 tuổi.

Tuy nhiên, ban đầu Solbakken gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thời gian thi đấu dưới thời Jose Mourinho, chủ yếu là vì lý do chiến thuật nhưng cũng vì anh ấy chỉ gia nhập đội vào tháng Giêng. Vào cuối mùa giải, anh ấy đã chơi 500 phút trong 14 trận đấu, đóng góp một bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo, mặc dù anh ấy chắc chắn đã bộc lộ tiềm năng.

Người ta cho rằng anh ấy sẽ có nhiều vai trò hơn trong mùa giải sắp tới, nhưng trong một diễn biến hơi bất ngờ, Solbakken có thể sắp ra đi. Chỉ vài ngày trước, Lorenzo Pes của Thời tiết báo cáo rằng phía Bundesliga Hoffenheim đã liên hệ với đoàn tùy tùng của Solbakken. Và hiện nay, theo Gazzetta dello SportRoma có thể chấp nhận 6-7 triệu euro từ người Đức để tạo điều kiện chuyển nhượng.

Hiện chưa có bất kỳ báo cáo nào về các cuộc đàm phán cụ thể giữa hai câu lạc bộ, chỉ có liên hệ với đại lý. Tuy nhiên, với các quy định của FFP mà Roma phải tuân thủ, việc bán Solbakken sẽ hoàn toàn tăng vốn trong trường hợp Pinto cần tiền gấp trước cuối ngày mai.

Hãy theo dõi để cập nhật thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *