Tháng Mười Hai 10, 2023

Khi Roma ký hợp đồng với Andrea Belotti vào cuối mùa hè năm ngoái, người hâm mộ Giallorossi đã rất ngạc nhiên. Chắc chắn, đây không phải là đứa trẻ đã ghi 26 bàn cho Torino khi mới 22 tuổi vào năm 2016, nhưng với 62 bàn thắng ở Serie A kể từ đó, Belotti vẫn là một trong những tiền đạo ổn định hơn của Ý. Và Roma đã thêm anh ấy vào một đội hình đã bao gồm Lorenzo Pellegrini, Nicolo Zaniolo, tiền đạo ngôi sao mùa trước Tammy Abraham và được cho là bản hợp đồng lớn nhất của thế kỷ 21, Paulo Dybala.

Nhưng bản thân việc ký kết không phải là điều ngạc nhiên duy nhất – bản chất của thỏa thuận đã khiến nhiều chuyên gia chuyển nhượng băn khoăn. Với hầu hết các nhà báo cho rằng Belotti đang ký hợp đồng dài hạn với câu lạc bộ thủ đô, Roma đã làm chúng tôi ngạc nhiên: họ chỉ ký hợp đồng một năm với Belotti.

Phải thừa nhận rằng đây không hẳn là một điều bất thường; các cầu thủ luôn ký những hợp đồng có nhiều ưu đãi, nhưng sau một cuộc theo đuổi dai dẳng như vậy, và với việc Belotti từ chối nhiều câu lạc bộ, có một chút kỳ lạ là một trong hai bên sẽ để mọi thứ tùy cơ hội.

Tuy nhiên, theo cộng hòaBelotti đang nhanh chóng đạt đến ngưỡng cần thiết để kích hoạt hai năm tùy chọn trong thỏa thuận của mình. Với 10 lần ra sân, Belotti đang trên đường đạt đến tiêu chuẩn 60% về ngoại hình. Theo La Repubblica, Belotti có thể đạt mốc này vào đầu tháng 1 năm 2023, khi anh ra sân lần thứ 21 cho câu lạc bộ.

Cho dù chơi bên cạnh Tammy Abraham hay đẩy anh ấy đá chính, Andrea Belotti dường như có một ngôi nhà ở Thành phố vĩnh cửu.

Bây giờ, chúng ta hãy có thêm một số mục tiêu, xin vui lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *