Tháng Mười 3, 2023

Giống như Edin Dzeko và Paulo Dybala trong những mùa hè vừa qua, tiền đạo Gianluca Scamacca của West Ham đã đến thống trị nhà máy tin đồn chuyển nhượng Roma. Với việc câu lạc bộ đang ráo riết tìm kiếm sự thay thế cho Tammy Abraham bị chấn thương, thật hợp lý khi hầu hết các tin đồn đầu mùa hè đều xoay quanh vị trí tiền đạo. Chỉ trong tuần qua, chúng tôi đã dành bốn câu chuyện về tương lai vẫn còn nhiều mây mù của Scamacca, một con số có thể dễ dàng tăng gấp đôi nếu nhân viên CdT không có công việc thực sự ở bên cạnh.

Tiago Pinto có thể đang ưu tiên Scamacca, nhưng một cựu cầu thủ Sassuolo khác và tốt nghiệp học viện Roma, Davide Frattesi, cũng là một ứng cử viên nặng ký cho đội. Bất chấp những kỹ năng ấn tượng của anh ấy, mức giá 35 triệu euro của anh ấy có thể khiến anh ấy trở thành mục tiêu đầy thách thức của Roma vào mùa hè này.

Trên thực tế, thách thức đến mức Inter Milan được cho là đã tăng cường xếp hàng mua tiền vệ 23 tuổi. Trong khi họ không bác bỏ quan điểm đó, Gazzetta dello Sport và calciomercato.com đều đưa tin rằng Giallorossi vẫn chưa từ bỏ giấc mơ đưa Frattesi trở lại quê nhà. Theo cả hai nguồn tin, để giảm bớt mức giá mà Sassuolo đưa ra, Roma có thể bao gồm một số sự kết hợp của Cristian Volpato, Filippo Missori và Edoardo Bove để hạ cánh Frattesi.

Và họ không đơn độc trong dòng suy nghĩ đó, vì Calciomercato suy đoán rằng Inter Milan và Juventus sẵn sàng đưa vào những triển vọng được đánh giá cao để giúp Frattesi thoát khỏi sự kiểm soát của Sassuolo. Tuy nhiên, họ thừa nhận rằng Roma có thể sẽ không bao gồm Bove, người đã trở thành một trong những tài sản quý giá nhất của Jose Mourinho.

Bất kể những câu chuyện này diễn ra như thế nào, Frattesi và Scamacca, với tư cách là những người La Mã và cựu cầu thủ học viện, những người chơi chính xác hai vị trí mà Roma cần sự giúp đỡ nhiều nhất, sẽ là những vật cố định trong phạm vi chuyển nhượng của Roma trong vài tuần tới.

Những câu chuyện có thể tiếp tục gây buồn nôn, nhưng việc đưa hai đứa trẻ địa phương này trở lại với nhau không chỉ tạo nên một câu chuyện hay mà còn giúp Roma mạnh mẽ hơn, sâu sắc hơn và được trang bị tốt hơn cho cuộc rượt đuổi Champions League hàng năm của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *