Tháng Mười Hai 10, 2023

Giallorossi bước vào trận đấu hôm nay với nhiều kỳ vọng khác nhau. Một số cầu thủ chủ chốt bao gồm Lorenzo Pellegrini và Paulo Dybala vắng mặt, điều này có thể khiến bạn nghĩ rằng trận đấu hôm nay nhằm hạn chế thiệt hại. Tuy nhiên, trận đấu này luôn có tính chất quan trọng kể từ thời điểm Romelu Lukaku ra mắt trong màu áo Roma; Người hâm mộ Inter được cho là đã lên kế hoạch chào đón tiền đạo người Bỉ không mấy nồng nhiệt, và việc ghi một bàn thắng vào lưới đội chủ cuối cùng của anh chắc chắn sẽ tạo thêm nhiều hấp dẫn cho mùa giải Serie A.

Stephan El Shaarawy sẽ đá chính cùng Lukaku trong đội hình xuất phát hôm nay, cho phép Andrea Belotti vào sân từ băng ghế dự bị nếu cần. Đó cũng là một cơ hội khác cho Nicola Zalewski, khi tuyển thủ Ba Lan thay thế Leonardo Spinazzola và chơi đối diện với Rasmus Kristensen. Việc Roma thiếu băng ghế dự bị hôm nay sẽ là một thách thức trong trận đấu này, khi Pellegrini và Dybala cùng với Chris Smalling, Renato Sanches và Spinazzola là những cầu thủ không tham dự chuyến đi đến San Siro. Biết đâu, tất cả những sự vắng mặt đó sẽ tạo cơ hội cho một cầu thủ Primavera chen chân vào đội hình chính.

Như mọi khi, hãy theo dõi chúng tôi ở đây trong phần bình luận hoặc trên Trang web trước đây được gọi là Twitter @ChiesaDiTotti. ĐI ROME!

Đội hình

Roma

Inter Milan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *