Tháng Mười 3, 2023

Sau khi cố gắng và thất bại trong việc đưa cựu tiền vệ của Sassuolo, Davide Frattesi trở lại Rome, Tiago Pinto đã chuyển hướng sang các lựa chọn thứ yếu của Giallorossi: tiền vệ Marcel Sabitzer của Bayern Munich và cầu thủ phá lưới người Bồ Đào Nha Renato Sanches của PSG. Mặc dù Roma không nhất thiết phải vật lộn với các câu lạc bộ khác để giành chữ ký của họ, nhưng họ vẫn bị còng tay bởi những hạn chế về tài chính.

Vâng, Roma ít nhiều đã đáp ứng các yêu cầu của Luật công bằng tài chính của họ bằng cách tạo ra doanh thu 30 triệu euro trước ngày 30 tháng 6 (mặc dù họ có thể đã trang trải vài triệu cuối cùng thông qua một khoản tiền phạt), nhưng điều đó không có nghĩa là Pinto được tự do chi tiêu như anh ấy. hài lòng. Và trong khi Sabitzer và Sanches là những cá nhân không được hoan nghênh ở các câu lạc bộ hiện tại của họ, thì cả PSG và Bayern Munich đều không phải phục tùng ý muốn của Roma – họ có đủ khả năng để mang theo những tài sản dư thừa trong biên chế của mình, vì vậy những nỗ lực ban đầu của Pinto để có được một trong hai cầu thủ cho mượn đã bị ném đá. .

Trong khi cả hai cầu thủ dường như phù hợp với yêu cầu của Mourinho về một tiền vệ có thể làm tất cả với khả năng tấn công tinh tế, Sabitzer đã gửi Twitter cho Romaverse (được rồi, đó có thể là tôi) vào đầu tuần này khi anh ấy chú thích một bức ảnh kỳ nghỉ với một dòng chữ khó hiểu. “Chào buổi sáng” có lẽ chỉ ra rằng anh ấy sẽ đến Serie A vào mùa giải tới.

Với việc Bayern Munich muốn bán thẳng tiền vệ 29 tuổi người Áo và Roma không sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đó, Gazzetta dello Sport báo cáo rằng hai bên có thể gặp nhau ở giữa, với Sabitzer đến Rome theo khoản vay một năm ban đầu với điều khoản mua bán bắt buộc gắn liền với câu lạc bộ đủ điều kiện tham dự Champions League.

Đó không phải là một tình huống lý tưởng, nhưng nếu Roma đủ điều kiện tham dự Champions League (điều này có thể dễ dàng hơn vì giải đấu ngày càng mở rộng), họ sẽ có thể trả được phí chuyển nhượng và tiền lương cho Sabitzer.

Hiện tại, giai đoạn trước mùa giải của Roma đã bắt đầu, hãy mong đợi các giao dịch chuyển nhượng của họ sẽ khẩn trương hơn một chút—hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *