Khi Justin Kluivert đến Rome vào năm 2018, dự đoán đã lên đến đỉnh điểm. Bất chấp câu lạc bộ táo tợn ngụy trang anh ta trong trang phục sóitiết lộ tính cách của mình từng chút một, không có gì thoát khỏi sự cường điệu. Đây là Justin Kluivertcon trai của cựu sát thủ Barcelona, ​​Patrick Kluivert, và là cầu thủ nổi tiếng được Jose Mourinho chọn ra sau khi đội Manchester United của Người đặc biệt lật đổ Kluivert và Ajax trong trận chung kết Europa League 2017.

Anh ấy không có ý định tự mình đưa Roma đến miền đất hứa, nhưng sau khi chi hơn 18 triệu bảng để có được sự phục vụ của anh ấy, Monchi, Giám đốc Thể thao của Roma vào thời điểm đó, đã thấy rõ ràng chàng trai 19 tuổi khi đó là một mảnh ghép quan trọng. của câu đố cho Giallorossi.

Khi còn là một cầu thủ nhỏ trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với câu lạc bộ vào năm 2018, Kluivert vẫn ghi được hai bàn thắng và tám pha kiến ​​​​tạo trong khoảng 1.800 phút, ghi thêm bảy bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo ở mùa giải tiếp theo. Đối với một cậu thiếu niên sắp chuyển sang một giải đấu lớn hơn ở châu Âu, hai năm đầu tiên của Kluivert ở thủ đô không tệ đến thế, xét về mọi mặt: 9 bàn thắng và 9 đường kiến ​​tạo trong khoảng 3.800 phút trên mọi đấu trường.

Thật không may, đó là tất cả những gì cô ấy viết. Với việc câu lạc bộ xoay vòng qua các huấn luyện viên và cách tiếp cận chiến thuật, Kluivert đã đứng ngoài cuộc, dành mùa giải 2019-2020 cho RB Leipzig dưới dạng cho mượn trước khi chuyển đến Nice và Valencia theo dạng cho mượn trong hai mùa giải vừa qua.

Dù đã ghi 8 bàn thắng ở Tây Ban Nha mùa trước, Valencia đã quyết định không giữ Kluivert, phủ bóng đen lên sự nghiệp từng hứa hẹn của anh.

Nhưng hy vọng không bị mất:

Dựa theo Thời tiếtKluivert sắp ký hợp đồng với câu lạc bộ Premiership AFC Bournemouth. Mặc dù mới thay đổi huấn luyện viên, huấn luyện viên trưởng mới của Bournemouth, Andoni Iraola, là một fan hâm mộ của cầu thủ chạy cánh 24 tuổi người Hà Lan. Thời tiết và Fabrizio Romano báo cáo rằng Roma và Bournemouth đang thảo luận về một vụ chuyển nhượng vĩnh viễn, với việc Kluivert chuyển đến Cherries theo một hợp đồng tiềm năng trị giá 10 triệu euro.

Sự nghiệp của Kluivert ở Roma bắt đầu đầy hứa hẹn, và mặc dù nó không thành công như mọi người tưởng tượng vào năm 2018, nhưng ít nhất, anh ấy có thể giúp Roma đáp ứng các hình phạt của Luật Công bằng tài chính.

Cảm ơn, Monchi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *