Mặc dù chúng ta mới bước vào giai đoạn căng thẳng của mùa giải ngớ ngẩn, nhưng văn phòng giải đấu đã để mắt đến mùa giải 2023-2024, sẽ bắt đầu sau hơn sáu tuần nữa. Mặc dù Serie A không thể hiện điều gì đó đơn giản như công bố lịch thi đấu của mùa giải, nhưng họ vẫn trêu chọc người hâm mộ bằng cách lừa từng người một thay vì một lượt. Nó không chính xác là một màn trình diễn ở cấp độ NFL, nhưng nó đủ để giữ chân những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất trên ghế của họ.

Vì vậy, không chậm trễ hơn nữa, chúng tôi rất vui được thông báo lịch thi đấu của Roma cho mùa giải sắp tới (nhấp vào hình ảnh để xem lịch trình đầy đủ):

Sau khi khởi động mùa giải bằng trận đấu trên sân nhà với Salernitana vào ngày 20/8, lịch thi đấu đầu mùa của Roma không cũng vậy tệ, vì họ chỉ phải đối mặt với một trong bốn đối thủ danh nghĩa hàng đầu (AC Milan vào ngày 3 tháng 9) trong chín tuần thi đấu đầu tiên trước khi đối đầu với Inter Milan trên đường kết thúc vào tháng Mười. Khi chúng ta bước vào cuối mùa thu, mọi thứ trở nên khó khăn hơn một chút, với các trận đấu với Lazio, Fiorentina, Napoli, Juventus và Atalanta diễn ra liên tiếp tương đối nhanh. Trên thực tế, Roma phải đối mặt với Napoli-Juventus-Atalanta theo đúng thứ tự đó… hai lần!

Một số ngày đáng chú ý khác:

  • Lazio (12/11, 7/4)
  • Napoli (23 tháng 12, 28 tháng 4)
  • Inter (29 tháng 10, 11 tháng 2)
  • Juventus (30/12, 5/5)
  • AC Milan (3/9, 14/1)

Vậy chúng ta nghĩ gì? Roma có thể tận dụng lợi thế của lịch trình giảm nhẹ của họ? Có bất kỳ trò chơi bẫy ẩn trong đó?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *