Tháng Hai 27, 2024

Bạn có thể gọi Jose Mourinho bằng nhiều thứ, nhưng khi nói đến tương lai trước mắt của Nicolo Zaniolo, ông ấy trông có vẻ rất tiên tri. Trong khi Tottenham là câu lạc bộ đầu tiên săn đuổi Zaniolo, đội bóng London của Antonio Conte đã thất bại ngay khi AC Milan lọt vào tầm ngắm. Mặc dù sẽ rất nhức nhối khi thấy Zaniolo mặc áo đỏ đen của Milan, nhưng ít nhất nó cũng hứa hẹn sẽ chấm dứt mối tình tồi tệ này.

Tuy nhiên, khi chúng ta tiến gần đến cuối kỳ chuyển nhượng mùa đông, những kế hoạch tốt nhất của Zaniolo có thể sớm biến mất như một cái rắm trước gió (vâng, vâng. Nhưng điều đó luôn khiến tôi bật cười) nếu báo cáo của Angelo Mangiante của Sky Sport là chính xác.

Đầu ngày hôm nay, Mangiante đã báo cáo rằng Milan đang rời khỏi cuộc đua Zaniolo, có lẽ không thể hoặc không muốn đáp ứng lời đề nghị trị giá 30 triệu euro của Bournemouth. Với việc Rossoneri rút lui và kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào đầu tuần tới, Roma và Zaniolo đang gặp một chút ràng buộc.

Với thời gian eo hẹp và các lựa chọn ngày càng ít, Roma được cho là đang làm việc để thuyết phục Zaniolo về giá trị của cuộc chiến trụ hạng Premiership. Tuy nhiên, theo một cập nhật gần đây từ Mangiante, Zaniolo có thể đảo ngược hướng đi và gắn bó với Giallorossi.

Với thời gian không còn nhiều, Roma và Zaniolo có thể không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải trải qua một cuộc hội ngộ khó xử trong bốn tháng tới.

Giữ nguyên. Việc bán hàng này có thể tạo ra một gợn sóng trong Romaverse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *