Tháng Hai 27, 2024

Vào lúc này hay lúc khác, tôi chắc chắn rằng hầu hết chúng ta đều chơi Điện thoại, trò chơi dành cho trẻ em trong đó một cụm từ bí mật được thì thầm từ người này sang người khác, chuyển thông điệp theo một chuỗi nhiều người chơi. Nó có thể không phải là trò chơi phức tạp nhất trên thế giới, nhưng nó là một trò chơi đủ thú vị để thu hút trẻ mẫu giáo trong 10 phút, đặc biệt là khi đứa trẻ cuối cùng lặp lại thông điệp ban đầu, thường trải qua một số thay đổi ngây thơ nhưng vui nhộn khi nó di chuyển từ tai đối tai.

Cuối tuần trước, Romaverse đã vô tình rơi vào trò chơi Điện thoại sau khi một hồ sơ Twitter giả đăng tải câu chuyện rằng Roma và PSG đang thảo luận về vụ chuyển nhượng Marco Verratti. Bị cuốn vào sự phấn khích, nhiều trang web Roma (bao gồm cả chúng tôi) đã nhảy vào câu chuyện. Nó có thể quá tốt để trở thành sự thật, nhưng nó cũng quá thú vị để bỏ qua; Verratti là cái đó Tốt.

Cuối cùng, nó gói gọn hoàn hảo trạng thái hiện tại của mạng xã hội và chính chu kỳ chuyển nhượng, nơi các câu chuyện được xuất bản hàng ngày với mức độ chính xác tối thiểu.

Vì vậy, trước nguy cơ bị lừa một lần nữa, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản cập nhật này. Theo Corriere della SeraKhông chỉ Roma quan tâm đến tiền vệ 30 tuổi của PSG mà José Mourinho đã liên hệ với Verratti để bán anh vì cuộc sống ở Roma và dự án mới nhất của câu lạc bộ.

Toàn bộ bản cập nhật bao gồm ít hơn hai câu, vì vậy đây không phải là một nguồn đáng tin cậy, nhưng bản thân ý tưởng này có ý nghĩa. Trong nhiều tuần nay, báo chí đã đồn đoán về tương lai của Verratti, liên kết anh với việc chuyển đến Manchester City và giải VĐQG Ả Rập Xê Út, vì vậy việc Verratti rời PSG vào mùa hè này là điều khó hiểu.

Vấn đề mà các CĐV Roma lo ngại là mức lương gần 15 triệu euro của Verratti. Mặc dù luật thuế Nghị định tăng trưởng của Ý có thể sẽ cắt giảm vài triệu đô la tiền lương của Verratti, nhưng anh ấy vẫn đăng ký với tư cách là cầu thủ được trả lương cao nhất của câu lạc bộ, trừ một thỏa thuận mới cho Paulo Dybala.

Tuy nhiên, các chuyển phát nhanh tuyên bố rằng Mourinho đã đích thân liên hệ với Verratti để thuyết phục cựu cầu thủ Pescara, người chưa từng thi đấu thực sự ở Serie A, cùng ông tới thủ đô nước Ý.

Giữa số tiền tiết kiệm được từ Nghị định Tăng trưởng và mối quan hệ thân tình giữa hai câu lạc bộ, tin đồn này hoàn toàn không phải là quá xa vời. Tuy nhiên, Roma sẽ cần một số ngôi sao để sắp xếp trước khi chúng ta thấy Verratti khoác áo đỏ vàng vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *