Tháng Hai 27, 2024

Ngoài bộ sưu tập ấn tượng về các danh hiệu và các danh hiệu khác, José Mourinho có lẽ còn được biết đến nhiều nhất với cách tiếp cận thẳng thắn với giới truyền thông. Trong suốt sự nghiệp thăng trầm của mình, Mourinho đã lấp đầy các tờ báo khắp nơi từ Anh đến Ý với hàng loạt lời lẽ nóng nảy, cáo buộc, công kích cá nhân và nhiều lời châm biếm đến mức bạn không thể đếm được.

Trong khi đó là tất cả những trải nghiệm của Mourinho, điệu nhảy lịch sự mới nhất của ông diễn ra trước chiến thắng 2-1 của Roma trước Sassuolo vào ngày 3 tháng 12 khi đặt câu hỏi về sự phù hợp của trọng tài Matteo Marcenaro để bắt chính ở Serie A.

Mourinho nói: “Chúng tôi đã có anh ấy ba lần làm trọng tài thứ tư và tôi không nghĩ anh ấy có sự ổn định về mặt cảm xúc cho những trận đấu ở cấp độ này”.

Sau đó cũng trong cuộc phỏng vấn đó, Mourinho đã chỉ trích tiền đạo ngôi sao của Sassuolo Domenico Berardi, cho rằng anh “phóng đại những pha phạm lỗi để rút thẻ vàng”.

Sau trận đấu, Mourinho cho rằng tiếng Ý của ông không “đủ trau chuốt” để diễn đạt chính xác ý của ông.

“Lý do tôi nói tiếng Bồ Đào Nha là vì tiếng Ý của tôi không đủ trau chuốt để diễn đạt một số khái niệm nhất định. Khi tôi nói về sự ổn định về mặt cảm xúc, tôi đang đề cập đến một phẩm chất cần thiết trong cuộc sống và trong bóng đá để thể hiện ở mức cao nhất,”

Cho dù bình luận của ông có bị hiểu sai hay không, Mourinho một lần nữa khiến FIGC, cơ quan quản lý bóng đá Ý phẫn nộ, đã đình chỉ thi đấu. Một người đặc biệt trong hai trận đầu tiên của mùa giải vì những nhận xét mà ông đưa ra về một quan chức vào cuối mùa giải 2022-2023.

Cặp đôi với việc anh bị UEFA tuyên án treo giò 4 trận sau khi Mourinho mắng mỏ trọng tài trong sân Puskas Arena sau thất bại gây tranh cãi của Roma trước Sevilla ở chung kết Europa League mùa xuân năm ngoái, và lời nói của Mourinho đã khiến CLB phải đau đầu không ít. .

Nhưng có một loại lớp lót bạc. Thay vì bị đình chỉ, FIGC đã phạt Mourinho 20.000 euro vì hành vi vi phạm gần đây nhất của ông và số tiền này sẽ được quyên góp cho Hiệp hội bệnh bạch cầu Ý.

Ít nhất điều này cũng mang lại một số điều tốt, nhưng có điều gì đó mách bảo tôi rằng chúng ta sẽ sớm quay lại chủ đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *