Tháng Mười Hai 10, 2023

Sau một tháng 9 đầy sóng gió chứng kiến ​​Roma thua 3 trong số 5 trận, Giallorossi đang có sự phục hồi khiêm tốn khi chúng ta bước qua tháng 10. Với các chiến thắng trước Inter Milan và Lecce ở Serie A, và trận hòa 1-1 trước Real Betis ở Europa League tuần trước, Roma đã tránh được cú rơi tự do hoàn toàn.

Nhờ lịch trình bận rộn của họ, Jose Mourinho và Roma đã tiếp đón Sampdoria trong trận đấu đầu tiên trong hai trận đấu đêm thứ Hai ở Serie A. Mặc dù ở hai đầu bảng đối diện, nhưng Roma đã thi đấu không thực sự thành công trong trận đấu tối nay ở Genoa, khi chỉ tập hợp được bảy người. các cú sút trong khi chỉ nhìn thấy 41% bóng. Phải thừa nhận rằng Sampdoria chỉ sút nhiều hơn Roma đúng 1 cú sút dù cầm bóng gần 60%, vì vậy đây không hẳn là một lời tán thành cho bóng đá Ý.

Và như may mắn sẽ có nó, không có vấn đề gì trong số đó. Khi cả hai bên vẫn còn cảm thấy nhau, Roma đã có một cơ hội may mắn khi Alex Ferrari cản phá đường chuyền của Tammy Abraham bằng tay phải. Sau khi kiểm tra nhanh VAR, Roma được hưởng một quả phạt đền mà Lorenzo Pellegrini đã phạm lỗi ở góc trên bên phải.

Trong khi các cơ hội không còn chính xác sau đó, Andrea Belotti và Nicolo Zaniolo đã có nhiều cơ hội để kết liễu Sampdoria trong hiệp hai nhưng đều bị thủ môn cản phá hoặc không thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Cuối cùng, quả phạt đền của Pellegrini là tất cả những gì Roma cần để giành 3 điểm trên đường và trở lại top 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *