Tháng Hai 27, 2024

Một ngày sau khi biết họ sẽ chơi trận tứ kết Champions League sắp tới tại Stadio Olimpico, các nữ Roma có nhiều vấn đề cấp bách hơn trước mắt: trận đấu ở vòng 13 với Fiorentina. Viola, người từng thuộc nhóm Nữ quyền Serie A, gần đây đã rơi vào thời kỳ khó khăn, bước vào trận đấu hôm nay ở vị trí thứ tư, kém đội đầu bảng Giallorosse tám điểm.

Roma có thể đã áp đảo về số lượng khi bước vào trận đấu này, vượt qua những người hàng xóm Firenze của họ ở hầu hết mọi hạng mục. Tuy nhiên, Viola là một bên khá cân bằng với nhiều cầu thủ có khả năng làm đảo lộn xe táo, vì vậy Roma đã khôn ngoan khi thận trọng trong trận đấu quan trọng này.

Nhưng sự thận trọng đó nhanh chóng nhường chỗ cho sự phấn khích khi Giallorosse mở tỷ số chỉ ở phút thứ tư khi Andressa Alves tận dụng một pha phản công của Valentina Giacinti, chọc thủng lưới cựu thủ môn Roma, Rachele Baldi để đưa đội bóng thủ đô vượt lên dẫn trước.

Roma sẽ gia tăng cách biệt 13 phút sau đó khi Giada Greggi thực hiện một đường chuyền từ phải sang trái của Emilie Haavi, thực hiện một cú chạm để tạo khoảng trống trước khi thả bóng vào trong cột dọc, vượt qua Baldi đang nhảy lên.

Đội bóng của Alessandro Spugna sẽ dễ dàng hơn một chút khi hiệp một bắt đầu và thậm chí còn đủ tử tế để Viola ghi bàn ngay đầu hiệp hai trước khi vùi dập đội chủ nhà với năm bàn thắng bổ sung từ phút 55 đến phút bù giờ, đẩy tỷ số lên mức tối đa. nhấn mạnh 7-1.

Bao gồm trong số đó là các bàn thắng đầu tiên của tiền vệ Norma Cinotti, người mà câu lạc bộ đã chiêu mộ từ Empoli vào mùa hè, và thiếu niên người Slovenia Zara Kramžar, người vừa tròn 17 tuổi vào đầu tuần này — cảm thấy già đi.

Roma sẽ thi đấu trở lại vào Chủ nhật tới khi họ đối đầu với Parma trên đường. Trong khi chờ đợi, hãy tận hưởng vô số bàn thắng ngày hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *