Tháng Tư 18, 2024

Với 15 bàn thắng và 12 pha kiến ​​tạo trong hai mùa giải ở cấp độ Primavera, Nicola Zalewski là một trong những tài năng triển vọng nổi tiếng nhất của Roma, nhưng bóng đá đào thải và đào thải các cầu thủ U-23 với tần suất đáng báo động; đó chỉ là bản chất của con thú. Vì vậy, khi Zalewski được xếp vào vị trí thay thế cho Leonardo Spinazzola vào cuối mùa giải trước, chúng tôi không chắc chắn điều gì sẽ xảy ra. Zalewski có dòng dõi, gốc gác địa phương và kỹ năng đóng góp, nhưng chơi lệch vị trí và dưới ánh đèn rực rỡ (và đối với José Mourinho, không hơn không kém) là một đề xuất khó khăn.

Sau khi đánh cắp vị trí hậu vệ cánh trái từ Matías Viña vào mùa xuân năm ngoái, Zalewski đã đáp trả bằng chuỗi 24 trận đấu ấn tượng trong suốt quãng thời gian vừa qua, ghi 2 pha kiến ​​tạo trong chuyến hành quân của Giallorossi tới chức vô địch Europa Conference League lần đầu tiên. Trong khi Spinazzola đã trở lại vị trí của mình trong đội hình 11 người bắt đầu của Mourinho mùa này, Zalewski đã dần dần quay trở lại kế hoạch của Người đặc biệt, kiếm được 3 lần đá chính chỉ trong tuần qua.

Mặc dù chúng ta không biết phần còn lại của mùa giải sẽ ra sao đối với tuyển thủ 20 tuổi người Ba Lan, nhưng bản lý lịch của Zalewski đã nhận được một sự thúc đẩy vào đầu ngày hôm nay:

Sau khi lọt vào danh sách 40 người ban đầu cho giải thưởng Cậu bé vàng châu Âu của Tuttosport, được trao cho tài năng U-20 xuất sắc nhất châu Âu, Zalewski đã được điền tên vào danh sách rút gọn 20 người cuối cùng vào đầu ngày hôm nay, cùng với Ryan Gravenberch của Bayern Munich, Ansu của Barcelona Fati, và Fabio Miretti của Juve, để kể tên một số.

Cuộc bỏ phiếu cuối cùng sẽ diễn ra vào cuối năm nay, vì vậy hãy nhớ bỏ phiếu sớm và thường xuyên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *