Tháng Mười 3, 2023

Giờ đây, cơn sốt bán tháo tháng 6 đã qua đi, thị trường chuyển nhượng của Roma chậm lại như rùa bò. Tất nhiên, những tin đồn luôn xuất hiện, nhưng xét về những cầu thủ thực sự sẽ đến, câu lạc bộ chỉ mang về Diego Llorente theo dạng cho mượn kể từ những bản hợp đồng đầu tiên của Houssem Auoar và Evan Ndicka, cả hai đều theo dạng chuyển nhượng tự do.

Vì vậy, một cách tự nhiên, Romanisti sẽ tập trung vào việc ai khác có thể gia nhập câu lạc bộ, nhưng luôn có nguy cơ mất một cầu thủ. Và thật an toàn khi nói rằng Paulo Dybala là cầu thủ mà Roma cảnh giác nhất để mất, nhờ điều khoản giải phóng 12 triệu euro phiền phức đó.

Với tin đồn được Chelsea quan tâm viên ngọc quý nóng lên, bản thân người đàn ông này đã không lãng phí thời gian để khẳng định cam kết của mình với Roma.

Đoạn phim từ LAROMA24 cho thấy Dybala trực tiếp giải quyết những tin đồn và nói rằng anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ. Sau khi trải qua vô số mùa hè kinh hoàng chứng kiến ​​Roma bán hết cầu thủ ngôi sao này đến cầu thủ ngôi sao khác, thật ngạc nhiên thú vị khi chính Dybala lại khiến đội bóng này phải đóng cửa sớm như vậy.

Tất nhiên, bạn không bao giờ biết khi nào nói đến thị trường chuyển nhượng, vì vậy lời nói của tôi chắc chắn sẽ khiến tôi khó chịu, nhưng hiện tại, Romanisti vẫn có thể nói rằng chúng tôi có Paulo Dybala, còn bạn thì không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *